Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 07-03-2017

Chữa tự kỷ cho con bằng cách nào” dường như là câu hỏi đầu tiên của tất cả các ông bố bà mẹ khi phát hiện ra con mắc chứng tự kỷ.

Loay hoay trong cái vòng chữa tự kỷ bằng cách nào cho con đã khiến không ít các gia đình cảm thấy bất lực, nản lòng trên con đường can thiệp. Lại thêm cái ác cảm không có thuốc điều trị, tự kỷ không chữa được dường như là một bức tường vô hình ngăn cản dòng nước điều trị ở con. Chính vì điều này mà một số trẻ không được can thiệp đúng mức, thiếu phương pháp làm cho trẻ trở nên cô lập, không có khả năng tự lập trong sinh hoạt hàng ngày...dần dần nhiều trẻ còn phụ thuộc rất nhiều vào người chăm sóc.

Trẻ tự kỷ phải phụ thuộc vào người chăm sóc khi lớn lên

Một số phụ huynh cũng đã áp dụng rất nhiều cách can thiệp cho con, nhưng con vẫn không có tiến bộ. Bản thân họ cũng tự dằn vặt, đặt ra câu hỏi cho chính mình: còn và cần phải làm gì nữa để con tốt hơn? Vâng, phụ huynh đã làm được nhiều, nhiều lắm chứ ! Nghe ai nói hay khuyên bảo gì họ cũng đều nghe, cũng đều làm theo hết NHƯNG…chính họ lại không nhận ra một yếu tố quan trọng trong điều trị trẻ tự kỷ và đóng vai trò mấu chốt trong sự tiến bộ của con đó chính là: NÃO BỘ !

Đúng vậy ! Chình vì sự khiếm khuyết não bộ này cho nên sự kết nối giữa các tế bào thần kinh, giữa các bộ phận trong não kém dẫn tới việc nhận biết, xử lý thông tin, phản hồi thông tin ở trẻ rất chậm, không hiệu quả. Trẻ rất dễ bị ức chế, lo sợ hoặc có những biểu hiện bất thường nếu quá nhiều thông tin đến với trẻ. Cho nên, dù ba mẹ có áp dụng nhiều phương pháp can thiệp cho con đi nữa thì sự tiến bộ ở con cũng là rất chậm, nếu không muốn nói quá rằng vẫn mãi chỉ “ dậm chân tại chỗ”  

Vậy nên, nếu gốc rễ của vấn đề này không được giải quyết thì nỗ lực của cha mẹ dành cho con bấy lâu sẽ mãi chỉ là “ xe cát dã tràng” mà thôi. Và xin nhấn mạnh thêm một lần nữa rằng, yếu tố quan trọng đầu tiên cha mẹ cần biết trong quá trình điều trị trẻ tự kỷ đó chính là: cải thiện sự tác động đến não bộ.

Những bất thường ở não bộ trẻ tự kỷ

Nhiều cha mẹ chủ quan, thờ ơ với phương pháp điều trị tác động não bộ của con bởi họ cho rằng não bộ trẻ có khiếm khuyết thì không có thể tác động được. Song đây là một quan niệm sai lầm !

Bạn nên biết rằng, não của trẻ đã phát triển những chức năng cần thiết khi mới sinh ra, phần còn lại sẽ tiếp tục phát triển theo năm tháng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tác động đến não bộ của con, giúp cho những tế bào não được kết nối. Từ đó giúp con tăng khả năng học tập, tiếp thu và trải nghiệm lên rất nhiều.

Sớm nhận ra được tầm quan trọng trong việc tác động đến não bộ của trẻ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc điều trị tự kỷ. Hiện nay, với những trẻ được chẩn đoán tự kỷ đang được áp dụng các phương pháp can thiệp kết hợp song song sử dụng sản phẩm thảo dược bổ não đặc hiệu cho trẻ tăng cường trí não, tăng khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Phương pháp kết hợp này sẽ giúp trẻ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn.

Nếu bạn còn có những băn khoăn cần được giải đáp, xin vui lòng inbox/comment câu hỏi bên dưới để được tư vấn

Hiện nay, Vương Não Khang là sản phẩm bổ não duy nhất trên thị trường được nghiên cứu tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ. Không chỉ được ghi nhận hiệu quả trong nghiên cứu, sản phẩm còn nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh sau khi sử dụng cho con. Tự hào là sản phẩm uy tín và chất lượng, Vương Não Khang luôn đồng hành trong quá trình can thiệp điều trị trẻ tự kỷ cùng gia đình.

Bình luận   

0 #4 Vương Não Khang 24:10 07-12-2017
Trích dẫn Giahuy:
Ở nghệ An thì mua ở đâu vay

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây nhé
1, CT TNHHDP Thiên Phú
26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Vinh, Nghệ An
2, NT Hà An
143 Nguyễn Phong Sắc, P Hưng Dũng, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
3, CT dược phẩm Trường Sơn
Ki ốt số 1 Chợ Vinh, P Hồng Sơn, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
4, CT CP DP VTYT Nghệ An
2 Lê Hồng Phong, P Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
Thân ái
Trích dẫn
0 #3 Giahuy 58:20 06-12-2017
Ở nghệ An thì mua ở đâu vay
Trích dẫn
0 #2 vương não khang 03:10 26-09-2017
Trích dẫn Thảnh:
Mình ở ninh thuận thì mua ở địa chỉ nào?

Chào bạn,
Bạn mua sản phẩm tại địa chỉ sau nhé
1, CT TNHH Đông Y Dược Tế Sanh
237 Thống Nhất, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
2, NT TN Đức Hùng
499 đường Thống Nhất, P Kính Dinh, TP Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
3, Phòng chẩn trị Y học Cổ Truyền Dân Tộc
456 Thống Nhất, Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
Hoặc để tiết kiệm thời gian di chuyển mua sản phẩm cũng như đảm bảo nhận hàng tại nhà nhanh chóng, đảm bảo hàng chính hãng, chỉ thanh toán khi nhận được hàng . Bạn chỉ cần để lại SĐT, bộ phận bán hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn. Thân ái.
Trích dẫn
0 #1 Thảnh 55:22 25-09-2017
Mình ở ninh thuận thì mua ở địa chỉ nào?
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ