Tư vấn giờ hành chính : (028)3 5074 268

 

Được viết: Thứ bảy, 19-12-2015

Tự kỷ là chứng bệnh của thời đại mới và gia tăng đột ngột trong những năm gần đây. Theo thống kê từ những năm 1990 tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ là 6/1000. Cho tới năm 2007 con số này đã tăng lên thành 1/150. Trong đó, số lượng bé trai mắc bệnh thường cao gấp 3 - 4 lần bé gái.

Cho tới nay các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định được chính xác nguyên nhân gây tự kỷ. Một vài giả thuyết thì cho rằng tự kỷ có nguyên nhân do di truyền hoặc bất thường trong cấu trúc gen. Điều này phù hợp với thực tế là tỷ lệ trẻ tự kỷ trong những gia đình có tiền sử thường cao hơn. Bên cạnh đó, một số yếu tố như bất thường trong quá trình mang thai và chu sinh, môi trường sống ô nhiễm, hóa chất độc hại, trường điện từ. Hay một số bệnh nhiễm vi khuẩn, vi rút nhất định có thể làm tăng nguy cơ gây bệnh.

Các biểu hiện rối loạn trong bệnh tự kỷ bắt nguồn từ những bất thường về cấu trúc và chức năng não bộ của trẻ. Những bất thường đó đó ảnh hưởng đến sự phát triển mất cân bằng của hai vùng não trái và não phải, ảnh hưởng tới vùng tương tác xã hội và vùng kỹ năng giao tiếp của não bộ. Triệu chứng của tự kỷ xuất hiện tương đối sớm, trong vòng từ 24 - 36 tháng đầu đời và khá điển hình. Trẻ mắc bệnh chậm phát triển khả năng tương tác xã hội, sử dụng ngôn ngữ; rối loạn về hành vi và cảm giác. Các biểu hiện thường gặp là trẻ chậm biết nói, không hiểu ý nghĩa của các từ thông thường, thích một mình nên kém hòa nhập, rất khó thay đổi thói quen, có những hành vi lặp lại, không thể chơi các trò chơi cần đến trí tưởng tượng, không ý thức với các cảm giác nóng lạnh... Nghiêm trọng hơn, trẻ tự kỷ thường gặp những vấn đề về tâm lý. Một số trẻ ủ rũ, số khác tăng động, phần lớn lo lắng, sợ sệt do không nhận thức được thế giới xung quanh.

Ngoài những biểu hiện về chức năng trên hệ thần kinh, trẻ mắc tự kỷ còn gặp vấn đề về rối loạn chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Bằng các phương pháp kiểm tra nồng độ trong máu người ta đã chỉ ra những chất dinh dưỡng bị thiếu hụt trong cơ thể trẻ mang bệnh tự kỷ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các vitamin tan trong dầu, Taurine, Acid folic, Insulin... Không những vậy, hầu hết các trẻ bị tự kỷ còn có sự bất thường trong hoạt động của ty thể - bào quan làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho tế bào. Chính, sự bất thường này với một mặt làm trầm trọng thêm các biểu hiện tại hệ thần kinh trung ương, một mặt ảnh hưởng đến các quá trình chuyển hóa thông thường tại các cơ quan khác.

Tuy chưa rõ nguyên nhân gây bệnh nhưng tự kỷ là bệnh có thể điều trị được. Mục tiêu điều trị là giúp cho trẻ có cuộc sống bình thường nhất có thể. Rất nhiều trẻ tự kỷ sau khi được điều trị đã có kết quả tốt, hòa nhập được với xã hội, thậm chí có thể lấy bằng đại học hay lập gia đình. Hiện nay vẫn chưa có một phương pháp cố định nào để điều trị tự kỷ. Phụ thuộc vào đặc điểm từng bệnh nhân bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp điều trị khác nhau. Các phương pháp điều trị can thiệp bao gồm kỹ năng điều chỉnh hành vi, phát triển kỹ năng  giao tiếp và ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng sản phẩm bổ não hỗ trợ. Trong đó, dùng các sản phẩm hỗ trợ là biện pháp được sử dụng để điều trị các trạng thái tâm lý bất thường đồng thời tăng cường khả năng học hỏi, tiếp nhận thông tin.

Xem thêm:

Phương pháp phân tích hành vi ứng dụng ABA trong điều trị tự kỷ

Vương Não Khang

 

Sản phẩm Thực phẩm chức năng cốm Vương Não Khang với thành phần chính Cao Đinh Lăng kết hợp với Cao Thăng Ma, Cao Ginkgobiloba, Taurine,  Coenzym Q10, Vitamin B6, Acid folic, Natri succinatre giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường khả năng học tập, làm việc, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Vương Não Khang hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ em.

Sản phẩm dùng cho:

- Trẻ chậm phát triển về trí tuệ và khả năng nhận thức

- Trẻ chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ

- Trẻ em chậm giao tiếp, tương tác xã hội (chơi với bạn bè)

- Trẻ em tự kỷ

Chi tiết và các nội dung liên quan đến sản phẩm: http://trechamphattrien.vn/san-pham-ho-tro.html

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 12/2014 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở một số lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây

 

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CÓ NHỮNG TIẾN TRIỂN RẤT TÍCH CỰC

SAU MỘT THỜI GIAN UỐNG VƯƠNG NÃO KHANG :

Con trai chị Nguyễn Vân Bình trú tại số 1 ngõ Khâm Đức, Đống Đa, Hà Nội

Bé Đoàn Hoàng Phúc, con trai chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TP.HCM)  

 

DANH HIỆU VƯƠNG NÃO KHANG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

 

CÁC HOẠT ĐỘNG VƯƠNG NÃO KHANG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ TỰ KỶ, TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ:

Ngày 12/12/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Thanh Hóa

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

Ngày 29/6/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại trường Mầm non Hòa nhập Tuổi thơ

11 Văn Cao, Quận Ngô Quyển – Hải Phòng

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

24/8/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các trẻ

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Trường dạy trẻ Tự kỷ - TP Hạ Long, Quảng Ninh

hướng dẫn cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ - trẻ tự kỷ

Ngày 28/9/2013- Chuyên gia tâm lý BS Phạm Ngọc Thanh – Nguyên trưởng khoa tâm lý BV Nhi Đồng 1 tư vấn và hướng dẫn cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ - trẻ tự kỷ tại Bệnh viện Thánh Mẫu – TP Hồ Chí Minh (Vương Não Khang phối hợp cùng Mạng lưới Người tự kỷ Việt Nam tổ chức).

Tập huấn cho cha mẹ trẻ tự kỷ

Ngày 16/11/2014 – Nhãn hàng Vương Não Khang tổ chức buổi tập huấn miễn phí

cho cha mẹ trẻ tự kỷ với sự tham gia của chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi trung ương

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

Ngày 25/4/2015- Khám miễn phí cho các con chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Hải Dương

29.5.2015 – Vương Não Khang cùng đón tết thiếu nhi  với các cháu

chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ  tại khoa Tâm bệnh – bệnh viện Nhi Trung ương

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ VƯƠNG NÃO KHANG:

Vương Não Khang đã được nhiều cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình VN, đài truyền hình Hà Nội, Kênh sức khỏe O2TV quan tâm. Đã có nhiều chương trình, nhiều bản tin liên quan đến sức khỏe đưa tin và thảo luận về Vương Não Khang cũng như những gía trị tích cực mà Vương Não Khang đã đem lại cho các trẻ em tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ và cộng đồng.

 

 

Bình luận   

0 #118 Vương Não Khang 20:10 14-08-2017
Trích dẫn Ng.thúy:
Ở hải phòng kiến an có hiệu thuốc nào bán k vậy ạ

Chào bạn, tại Hải Phòng, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc sau
1, Công ty TNHH DP Việt Dũng
Số 22 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
2, Hiệu thuốc Hải Phòng, quầy số 370
Số 448 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, TP HP
3, NT 307
307 Hai Bà Trưng, Lê Chân, HP
4, NT Đức Tân
82 Lê Lai, Ngô Quyền, TP HP
Hoặc để tiết kiệm thời gian di chuyển mua sản phẩm cũng như đảm bảo nhận hàng tại nhà nhanh chóng, đảm bảo hàng chính hãng, chỉ thanh toán khi nhận được hàng. Bạn chỉ cần để lại SĐT, bộ phận bán hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn. Thân ái.
Trích dẫn
0 #117 Ng.thúy 52:22 12-08-2017
Ở hải phòng kiến an có hiệu thuốc nào bán k vậy ạ
Trích dẫn
0 #116 VƯƠNG NÃO KHANG 52:09 03-08-2017
Trích dẫn Phạm thị kim PHỤNG:
Con mjnh nay được 28 tháng..mà vẫn chưa biết nói..bé muôń gì là nắm tay dắt đi..bé rất nhanh nhẹn..lúc 8_ 9 tháng bé còn baba..bà bà..giờ hok nói nữa..có ăn gọi bé là chạy lại ngay...nói chuyện..tập nói thì bé không chịu nói theo..xin chuyên gia tư vấn giúp...0974456134

Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Thân ái
Trích dẫn
0 #115 Phạm thị kim PHỤNG 03:13 02-08-2017
Con mjnh nay được 28 tháng..mà vẫn chưa biết nói..bé muôń gì là nắm tay dắt đi..bé rất nhanh nhẹn..lúc 8_ 9 tháng bé còn baba..bà bà..giờ hok nói nữa..có ăn gọi bé là chạy lại ngay...nói chuyện..tập nói thì bé không chịu nói theo..xin chuyên gia tư vấn giúp...0974456134
Trích dẫn
+1 #114 VƯƠNG NÃO KHANG 02:11 26-07-2017
Trích dẫn Tran mỹ kiêu:
Mình ở bình định mua vương não khang ở đâu ah

Chào bạn, bạn mua sản phẩm tại
1, NT Tư Nhân Phương Kiều
Số 272 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
2, NT An Bình
Số 33 Đường Phạm Hồng Thái, TP Quy Nhơn, tình Bình Định
3, NT Bảo Dung
Số 321 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
4, NT Thành Thủy
Số 160A Ngô May, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Trích dẫn
0 #113 Tran mỹ kiêu 15:21 25-07-2017
Mình ở bình định mua vương não khang ở đâu ah
Trích dẫn
0 #112 VƯƠNG NÃO KHANG 42:10 21-07-2017
Trích dẫn lam chinh:
con toi 30 thang tuoi be chua biet noi nhieu minhmuon tu van sdt 0964857645

Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Thân ái
Trích dẫn
-1 #111 lam chinh 42:22 20-07-2017
con toi 30 thang tuoi be chua biet noi nhieu minhmuon tu van sdt 0964857645
Trích dẫn
0 #110 VƯƠNG NÃO KHANG 50:09 08-07-2017
Trích dẫn trần nữ thủy hồng:
Cho e hỏi con em 4,5 tuổi ít nói đi khám kết luận rối loạn ngôn ngữ tăng động. Hiện cháu đang uống thuốc tại khoa tâm lý trẻ em ở tphcm. Em muón dùng vương não khang kết hợp dc ko. Giá mọt hộp ntn. Một hộp dùng dc bao lâu ạ

Chào bạn, Vương Não Khang là sản phẩm hỗ trợ tốt cho não bộ của con, phù hợp với trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ. Thành phần sản phẩm là thảo dược nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng cùng thuốc hay sản phẩm khác cho con được. Giá sản phẩm là 215 000/ hộp. Với tuổi của con thì sử dụng 1 hộp sản phẩm trong 15 ngày bạn nhé. Thân ái
Trích dẫn
0 #109 trần nữ thủy hồng 54:00 08-07-2017
Cho e hỏi con em 4,5 tuổi ít nói đi khám kết luận rối loạn ngôn ngữ tăng động. Hiện cháu đang uống thuốc tại khoa tâm lý trẻ em ở tphcm. Em muón dùng vương não khang kết hợp dc ko. Giá mọt hộp ntn. Một hộp dùng dc bao lâu ạ
Trích dẫn
0 #108 VƯƠNG NÃO KHANG 59:11 03-07-2017
Trích dẫn Đào thị huệ:
Tôi muốn hỏi con trai tôi được 27 tháng nhưng cháy chưa nói được từ đơn hay gọi được tên ba,bà....tôi có cho cháu đi kiểm tra ở bệnh viện nhi hà nội thì bác sĩ bảo cháu bị rối loạn ngôn ngữ, chậm nói .tôi muốn được tư vấn thêm về sản phảm và kết hợp với phương pháp như thế nào để có hiệu quả.hiện tại tôi đã cho con dùng vương não khang được 10 ngày.1 gói chia 2 lần uống trước ăn 30 phút

Chia sẻ với bạn là não bộ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ ở con và không phải trẻ nào cũng có sự phát triển ngôn ngữ giống nhau. Mỗi trẻ đều có sự giới hạn nào đó trong sự phát triển ở não bộ. Do vậy, với việc dạy con học nói đặc biệt là dạy những trẻ chậm nói, chậm ngôn ngữ thì rất cần sự tác động đến não bộ của con bên cạnh sự tương tác từ cha mẹ.
Do vậy mà Vương Não Khang là sản phẩm được tin dùng bởi PH trong can thiệp chậm nói cho con. Dưới tác dụng của sản phẩm sẽ giúp hoạt huyết, tăng năng lượng cho não để giúp con tăng khả năng tập trung, phản xạ, làm việc và giao tiếp cũng như nhận thức để từ đó giúp con học tập tốt hơn, nhận biết được cải thiện cũng như hỗ trợ ngôn ngữ cho con.
Bên cạnh sử dụng Vương Não Khang thì bạn cần dành nhiều thời gian trò chuyện, tương tác cùng con. Tìm ra những điều con thích để thông qua đó giúp con thích nói hơn, chủ động nói nhiều hơn. Bạn cũng cần áp dụng nhiều cách dạy nói cho con, song để được hướng dẫn chi tiết, bạn tham khảo bài viết sau: http://trechamphattrien.vn/tre-cham-noi/8-cach-day-be-hoc-noi-hieu-qua-danh-cho-cha-me.html. Khi dạy con nói cần kiên nhẫn, nhẹ nhàng tránh nôn nóng mà tạo áp lực cho con bạn nhé.
Duy trì áp dụng chia sẻ trên trong một thời gian sẽ giúp con trẻ phát triển ngôn ngữ được tốt hơn. Thân ái
Trích dẫn
0 #107 Đào thị huệ 31:23 02-07-2017
Tôi muốn hỏi con trai tôi được 27 tháng nhưng cháy chưa nói được từ đơn hay gọi được tên ba,bà....tôi có cho cháu đi kiểm tra ở bệnh viện nhi hà nội thì bác sĩ bảo cháu bị rối loạn ngôn ngữ, chậm nói .tôi muốn được tư vấn thêm về sản phảm và kết hợp với phương pháp như thế nào để có hiệu quả.hiện tại tôi đã cho con dùng vương não khang được 10 ngày.1 gói chia 2 lần uống trước ăn 30 phút
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ