Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ bảy, 19-12-2015

Tự kỷ là chứng bệnh của thời đại mới và gia tăng đột ngột trong những năm gần đây. Theo thống kê từ những năm 1990 tỷ lệ trẻ mắc bệnh tự kỷ là 6/1000. Cho tới năm 2007 con số này đã tăng lên thành 1/150. Trong đó, số lượng bé trai mắc bệnh thường cao gấp 3 - 4 lần bé gái.

Cho tới nay các nhà khoa học vẫn chưa khẳng định được chính xác nguyên nhân gây tự kỷ. Một vài giả thuyết thì cho rằng tự kỷ có nguyên nhân do di truyền hoặc bất thường trong cấu trúc gen. Điều này phù hợp với thực tế là tỷ lệ trẻ tự kỷ trong những gia đình có tiền sử thường cao hơn. Bên cạnh đó, một số yếu tố như bất thường trong quá trình mang thai và chu sinh, môi trường sống ô nhiễm, hóa chất độc hại, trường điện từ. Hay một số bệnh nhiễm vi khuẩn, vi rút nhất định có thể làm tăng nguy cơ gây bệnh.

Các biểu hiện rối loạn trong bệnh tự kỷ bắt nguồn từ những bất thường về cấu trúc và chức năng não bộ của trẻ. Những bất thường đó đó ảnh hưởng đến sự phát triển mất cân bằng của hai vùng não trái và não phải, ảnh hưởng tới vùng tương tác xã hội và vùng kỹ năng giao tiếp của não bộ. Triệu chứng của tự kỷ xuất hiện tương đối sớm, trong vòng từ 24 - 36 tháng đầu đời và khá điển hình. Trẻ mắc bệnh chậm phát triển khả năng tương tác xã hội, sử dụng ngôn ngữ; rối loạn về hành vi và cảm giác. Các biểu hiện thường gặp là trẻ chậm biết nói, không hiểu ý nghĩa của các từ thông thường, thích một mình nên kém hòa nhập, rất khó thay đổi thói quen, có những hành vi lặp lại, không thể chơi các trò chơi cần đến trí tưởng tượng, không ý thức với các cảm giác nóng lạnh... Nghiêm trọng hơn, trẻ tự kỷ thường gặp những vấn đề về tâm lý. Một số trẻ ủ rũ, số khác tăng động, phần lớn lo lắng, sợ sệt do không nhận thức được thế giới xung quanh.

Ngoài những biểu hiện về chức năng trên hệ thần kinh, trẻ mắc tự kỷ còn gặp vấn đề về rối loạn chuyển hóa và hấp thu chất dinh dưỡng. Bằng các phương pháp kiểm tra nồng độ trong máu người ta đã chỉ ra những chất dinh dưỡng bị thiếu hụt trong cơ thể trẻ mang bệnh tự kỷ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các vitamin tan trong dầu, Taurine, Acid folic, Insulin... Không những vậy, hầu hết các trẻ bị tự kỷ còn có sự bất thường trong hoạt động của ty thể - bào quan làm nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho tế bào. Chính, sự bất thường này với một mặt làm trầm trọng thêm các biểu hiện tại hệ thần kinh trung ương, một mặt ảnh hưởng đến các quá trình chuyển hóa thông thường tại các cơ quan khác.

Tuy chưa rõ nguyên nhân gây bệnh nhưng tự kỷ là bệnh có thể điều trị được. Mục tiêu điều trị là giúp cho trẻ có cuộc sống bình thường nhất có thể. Rất nhiều trẻ tự kỷ sau khi được điều trị đã có kết quả tốt, hòa nhập được với xã hội, thậm chí có thể lấy bằng đại học hay lập gia đình. Hiện nay vẫn chưa có một phương pháp cố định nào để điều trị tự kỷ. Phụ thuộc vào đặc điểm từng bệnh nhân bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp điều trị khác nhau. Các phương pháp điều trị can thiệp bao gồm kỹ năng điều chỉnh hành vi, phát triển kỹ năng  giao tiếp và ngôn ngữ, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và sử dụng sản phẩm bổ não hỗ trợ. Trong đó, dùng các sản phẩm hỗ trợ là biện pháp được sử dụng để điều trị các trạng thái tâm lý bất thường đồng thời tăng cường khả năng học hỏi, tiếp nhận thông tin.

Xem thêm:

Phương pháp phân tích hành vi ứng dụng ABA trong điều trị tự kỷ

 

Sản phẩm Thực phẩm chức năng cốm Vương Não Khang với thành phần chính Cao Đinh Lăng kết hợp với Cao Thăng Ma, Cao Ginkgobiloba, Taurine,  Coenzym Q10, Vitamin B6, Acid folic, Natri succinatre giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng cường khả năng học tập, làm việc, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Vương Não Khang hỗ trợ tăng cường trí tuệ cho trẻ em.

Sản phẩm dùng cho:

- Trẻ chậm phát triển về trí tuệ và khả năng nhận thức

- Trẻ chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ

- Trẻ em chậm giao tiếp, tương tác xã hội (chơi với bạn bè)

- Trẻ em tự kỷ

Chi tiết và các nội dung liên quan đến sản phẩm: http://trechamphattrien.vn/san-pham-ho-tro.html

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 12/2014 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở một số lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây

 

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CÓ NHỮNG TIẾN TRIỂN RẤT TÍCH CỰC

SAU MỘT THỜI GIAN UỐNG VƯƠNG NÃO KHANG :

Con trai chị Nguyễn Vân Bình trú tại số 1 ngõ Khâm Đức, Đống Đa, Hà Nội

Bé Đoàn Hoàng Phúc, con trai chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TP.HCM)  

 

DANH HIỆU VƯƠNG NÃO KHANG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC:

 

CÁC HOẠT ĐỘNG VƯƠNG NÃO KHANG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ TỰ KỶ, TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ:

Ngày 12/12/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Thanh Hóa

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

Ngày 29/6/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các con

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại trường Mầm non Hòa nhập Tuổi thơ

11 Văn Cao, Quận Ngô Quyển – Hải Phòng

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

24/8/2013 – Khám và tư vấn miễn phí cho các trẻ

chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Trường dạy trẻ Tự kỷ - TP Hạ Long, Quảng Ninh

hướng dẫn cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ - trẻ tự kỷ

Ngày 28/9/2013- Chuyên gia tâm lý BS Phạm Ngọc Thanh – Nguyên trưởng khoa tâm lý BV Nhi Đồng 1 tư vấn và hướng dẫn cho phụ huynh có con chậm phát triển trí tuệ - trẻ tự kỷ tại Bệnh viện Thánh Mẫu – TP Hồ Chí Minh (Vương Não Khang phối hợp cùng Mạng lưới Người tự kỷ Việt Nam tổ chức).

Tập huấn cho cha mẹ trẻ tự kỷ

Ngày 16/11/2014 – Nhãn hàng Vương Não Khang tổ chức buổi tập huấn miễn phí

cho cha mẹ trẻ tự kỷ với sự tham gia của chuyên gia đến từ bệnh viện Nhi trung ương

Khám miễn phí cho trẻ tự kỷ

Ngày 25/4/2015- Khám miễn phí cho các con chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ tại Hải Dương

29.5.2015 – Vương Não Khang cùng đón tết thiếu nhi  với các cháu

chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ  tại khoa Tâm bệnh – bệnh viện Nhi Trung ương

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ VƯƠNG NÃO KHANG:

Vương Não Khang đã được nhiều cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình VN, đài truyền hình Hà Nội, Kênh sức khỏe O2TV quan tâm. Đã có nhiều chương trình, nhiều bản tin liên quan đến sức khỏe đưa tin và thảo luận về Vương Não Khang cũng như những gía trị tích cực mà Vương Não Khang đã đem lại cho các trẻ em tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ và cộng đồng.

 

 

Bình luận   

-1 #131 VƯƠNG NÃO KHANG 34:10 18-12-2017
Trích dẫn Nguyễn thị huy:
Con e dc 5,5 tuổi. Cháu nói ít, nói ko rõ, câu ko hoàn chỉnh, khó diễn đạt cảm xúc. Một cháu hơn 2 tuổi cũng nói ko tốt. E ở hà giang thì mua thuốc ở đâu dc ạ.

Chào bạn,
Bạn mua sản phẩm tại đây nhé
1, NT Lan Anh
Tổ 10, P Minh Khai, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang
2, NT Thu Thủy
Số nhà 53B, đường Nguyễn Thái Học, tổ 10, P Minh Khai, TP Hà Giang
3, Đại lý thuốc Tân Dược
Số 60, tổ 9, TT Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang
4, NT Hải Đăng
Số 361B, Phường Trần Phú, TP Hà Giang
Thân ái
Trích dẫn
0 #130 Nguyễn thị huy 10:16 16-12-2017
Con e dc 5,5 tuổi. Cháu nói ít, nói ko rõ, câu ko hoàn chỉnh, khó diễn đạt cảm xúc. Một cháu hơn 2 tuổi cũng nói ko tốt. E ở hà giang thì mua thuốc ở đâu dc ạ.
Trích dẫn
0 #129 Vương Não Khang 26:13 05-12-2017
Trích dẫn phan xuân hòa:
con gái của tôi 4,5 tuổi, bé đã nói được nhưng chưa nói được 1 câu dài có nhiều từ. bạn ý có thể hiểu nhưng chưa thể diễn đạt hay thể hiện điều muốn nói. con gái tôi đã khám tại bệnh viện nhi TW và được kết luận là "chậm phát triển tâm thần trung bình". bây giờ có thể dùng vương não khang được không?

Chào bạn, với con được chẩn đoán là chậm phát triển tâm thần thì bạn sớm cho con sử dụng sản phẩm Vương Não Khang để hỗ trợ cho con bạn nhé. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ trí tuệ ở trẻ. Hiện nay, nhiều cha mẹ đang sử dụng cho con và có phản hồi tốt về sản phẩm nên bạn yên tâm cho con sử dụng bạn nhé. Ở Quảng Bình, bạn có thể mua tại
1, NT Lan Sơn
Số 136 đường Phan Đình Phùng, TP Đồng Hới, Quảng Bình
2, NT Hoàng Anh
Tổ dân phố 10, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình
3, QT số 5
Số 07, Hùng Vương, TX Ba Đồn, Huyện Quảng Trạch, Quảng Bình
4, QT Tùng Hằng
Chợ Hôm, xã Mỹ Thủy, H Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
5, QT Thỏa Duyệt
Cổng BV Đa Khoa Lệ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
Thân ái
Trích dẫn
0 #128 phan xuân hòa 37:08 05-12-2017
mình ở quảng bình thì mua vương não khang ở đâu
Trích dẫn
0 #127 phan xuân hòa 36:08 05-12-2017
con gái của tôi 4,5 tuổi, bé đã nói được nhưng chưa nói được 1 câu dài có nhiều từ. bạn ý có thể hiểu nhưng chưa thể diễn đạt hay thể hiện điều muốn nói. con gái tôi đã khám tại bệnh viện nhi TW và được kết luận là "chậm phát triển tâm thần trung bình". bây giờ có thể dùng vương não khang được không?
Trích dẫn
0 #126 vương não khang 19:13 15-11-2017
Trích dẫn Nguyễn thị Kim ánh:
BS! E nhan thấy con e trí nhớ kém,hay quên,kém tập trung,khi hỏi gì thì thấy bé trả lời lang mang không đúng chủ đề thì có dùng thuốc này được ko?
Bé gần 4tuoi va bé gần 3tuoi thi uống như thế nào?
E ở tân an long an thi mua thuốc ở đâu?

Chào bạn, với biểu hiện ở con như bạn chia sẻ thì hoàn toàn dùng được sản phẩm bạn nhé. Với mỗi bé sẽ sử dụng sản phẩm khác nhau.
*Bé dưới 3 tuổi sẽ dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 gói. Dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
*Bé từ 3-6 tuổi sẽ dùng ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. Dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
Bạn có thể mua sản phẩm tại đây nhé
1, NT Bùi Đức Niệm
101 C Nguyễn Trung Trực, P 1, TP Tân An, Long An
2, NT Bạch Hổ Đường
130 Hùng Vương, P2, TP Tân An, Long An
3, NT Tế Lương Đường 4
15 Hùng Vương, P2, TP Tân An, Long An
Thân ái
Trích dẫn
0 #125 Nguyễn thị Kim ánh 26:12 15-11-2017
BS! E nhan thấy con e trí nhớ kém,hay quên,kém tập trung,khi hỏi gì thì thấy bé trả lời lang mang không đúng chủ đề thì có dùng thuốc này được ko?
Bé gần 4tuoi va bé gần 3tuoi thi uống như thế nào?
E ở tân an long an thi mua thuốc ở đâu?
Trích dẫn
0 #124 vương não khang 15:10 30-10-2017
Trích dẫn Phan Phương:
ở Bình Dương mua thuốcVương Não Khang ở đâu vậy ạ

Chào bạn, tại Bình Dương, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc sau
1, Nhà thuốc Hồng Ngọc
Số 22/22, Đường Mới, KP Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TX Dĩ An, BD
2, NT Hồng Nhiên
Số 442, đường CMT8, P. Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
3, Quầy thuốc tây Lam Linh
Số 6, Lô 4, TTTM Bình Dương – Square, P Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Thân ái
Trích dẫn
0 #123 Phan Phương 11:10 28-10-2017
ở Bình Dương mua thuốcVương Não Khang ở đâu vậy ạ
Trích dẫn
0 #122 vương não khang 42:09 28-10-2017
Trích dẫn Trần ngọc ly:
Ở thủ đức tphcm mua ở đâu ạ?

Chào bạn, bạn mua sản phẩm tại đây nhé
1, NT Tuyền Đức
Số 44 Lê Văn Chí, P Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
2, NT Hoa Lợi
Số 25 đường 17, Khu Phố 5, P Linh Trung, Quận thủ Đức
3, NT Như Hằng 2
Số 110B đường Hiệp Bình, P Hiệp Bình Phước, thủ Đức, HCM
Thân ái
Trích dẫn
0 #121 Trần ngọc ly 41:18 27-10-2017
Ở thủ đức tphcm mua ở đâu ạ?
Trích dẫn
0 #120 vương não khang 57:09 27-10-2017
Trích dẫn nguyễn thị tuyết sen:
con mình 33 tháng mà chậm nói, ở nhà bè có nói với ba mẹ nhưng ít, đi học thì cô giáo hỏi thì k chịu nổi, chơi với bạn thì bé có nói mà ít.mình rất lo lắng.khám thì bác sĩ nói bé bị chậm nói.Xin tư vấn giúp mình 0966.910.905.và ở TP HCM thì mua sản phẩm vương não khang ở đâu?

Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Thân ái
Trích dẫn
-1 #119 nguyễn thị tuyết sen 34:11 26-10-2017
con mình 33 tháng mà chậm nói, ở nhà bè có nói với ba mẹ nhưng ít, đi học thì cô giáo hỏi thì k chịu nổi, chơi với bạn thì bé có nói mà ít.mình rất lo lắng.khám thì bác sĩ nói bé bị chậm nói.Xin tư vấn giúp mình 0966.910.905.và ở TP HCM thì mua sản phẩm vương não khang ở đâu?
Trích dẫn
0 #118 Vương Não Khang 20:10 14-08-2017
Trích dẫn Ng.thúy:
Ở hải phòng kiến an có hiệu thuốc nào bán k vậy ạ

Chào bạn, tại Hải Phòng, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc sau
1, Công ty TNHH DP Việt Dũng
Số 22 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
2, Hiệu thuốc Hải Phòng, quầy số 370
Số 448 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, TP HP
3, NT 307
307 Hai Bà Trưng, Lê Chân, HP
4, NT Đức Tân
82 Lê Lai, Ngô Quyền, TP HP
Hoặc để tiết kiệm thời gian di chuyển mua sản phẩm cũng như đảm bảo nhận hàng tại nhà nhanh chóng, đảm bảo hàng chính hãng, chỉ thanh toán khi nhận được hàng. Bạn chỉ cần để lại SĐT, bộ phận bán hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn. Thân ái.
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ