Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ sáu, 14-03-2014

Đó là lời tâm tình đầy xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (124/79/5 Phan Huy Ích, Tân Bình, Tp. HCM) khi chia sẻ với chúng tôi câu chuyện về cậu con trai 6 tuổi của mình: “Năm con 4 tuổi, khi nhận được kết quả chẩn đoán con bị chậm phát triển trí tuệ, tôi điếng người và đã khóc rất nhiều. Trải qua bao lần ngược xuôi, tìm kiếm nhiều cách chữa trị khác nhau nhưng không đạt được kết quả, cuối cùng trời thương, cho tôi biết đến TPCN cốmg Vương Não Khang. Vương Não Khang đã mang lại tương lai tươi sáng hơn cho con tôi…

Bé Đoàn Hoàng Phúc đang học bài tại nhà

Chị còn nhớ, năm 2007, khi sinh con, chị bị tiền sản giật nhưng may mắn cả chị và con đều khỏe mạnh, bé tuy phải nằm lồng kính nhưng trắng trẻo, xinh trai với trọng lượng 2,5kg. “Đó cũng là lý do tại sao gia đình tôi quyết định đặt tên con là Đoàn Hoàng Phúc. Cái tên vừa thể hiện niềm hạnh phúc của người làm cha làm mẹ cũng lại vừa là niềm mong ước con sẽ có cuộc sống và tương lai hạnh phúc”.

VƯƠNG NÃO KHANG GIÚP TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, TRẺ TỰ KỶ SỚM HÒA NHẬP VỚI CỘNG ĐỒNG

TPCN cốm Vương Não Khang đã mang lại tương lai tươi sáng hơn cho con tôi

Giai đoạn đầu sau sinh, bé Phúc phát triển bình thường. Năm 2 tuổi, bé bắt đầu biết gọi “Ba, Bà” nhưng đến năm 3 tuổi thì bé không chịu nói nữa. Đến năm 4 tuổi thì bé bắt đầu nói lại nhưng cũng chỉ nói thêm được một số từ đơn mà không nói được một câu dài. Mặc dù được mọi người xung quanh động viên, khuyên nhủ là bé Phúc chỉ chậm nói thôi rồi đến tuổi, bé sẽ lại nói được nhưng bằng bản năng của một người mẹ, chị tin chắc mình cần phải đưa con đi khám và điều trị. Sẵn có người nhà bên Mỹ, chị liên lạc hỏi thăm cách chữa trị bên đó nhưng “chi phí điều trị cao quá nên tôi đành phải để cháu ở nhà…”

Cân nhắc mãi rồi chị quyết định đưa con đến khám tại Bệnh viện Nhi Đồng I. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bé Phúc bị chậm phát triển trí tuệ “Qua nhiều lần đưa cháu ra vô khám ở viện nhưng thấy tình hình không khả quan lắm, nghe ai mách ở đâu có thầy giỏi, thuốc tốt, tôi đều đưa cháu đến khám và điều trị nhưng 2 năm trôi qua mà cháu vẫn không có tiến bộ. Đó là khoảng thời gian đáng buồn nhất trong gia đình tôi”.

May mắn thay, vào tháng 8/2013, trong một lần trò chuyện với một chủ nhà thuốc gần nhà, chị được giới thiệu TPCN cốm Vương Não Khang: “Lúc đầu tôi cũng không tin nhưng chị chủ nhà thuốc nói cháu bé người nhà chị cũng có biểu hiện chậm phát triển trí tuệ, chậm nói giống bé Phúc nhà tôi và đã uống Vương Não Khang, đến nay có nhiều tiến bộ nên tôi quyết định mua TPCN cốm Vương Não Khang cho con sử dụng”. Chị vui vẻ chia sẻ: sau khi uống hết 2 hộp đầu tiên, bé Phúc đã nói thêm được nhiều từ mới và trả lời được một vài câu hỏi của người lớn. Được sự động viên của chồng, chị tiếp tục cho con uống Vương Não Khang. Đến nay sau 4 tháng sử dụng Vương Não Khang, bé Phúc đã có những tiến bộ rõ rệt: bé đã nói được những câu dài hoàn chỉnh, biết trả lời câu hỏi của người lớn, ăn ngon hơn và tăng cân đều đặn. “Giá như tôi biết đến Vương Não Khang sớm hơn thì có lẽ con tôi năm nay sẽ có thể học lớp 1 cho đúng lứa tuổi. Bây giờ, tôi ở nhà nhận làm gia công hoa vải cho người ta rồi lo dạy con học để chuẩn bị năm sau cho con vào lớp 1. Khó khăn còn rất nhiều nhưng điều đáng mừng là Phúc rất ngoan, biết thương mẹ và chịu khó tập trung ngồi học, không còn quậy phá và thiếu tập trung như trước đây nữa…”.

Thấy con có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu Vương Não Khang cho nhiều người. Con của họ cũng tốt lên nhiều nên hiện tại chị Trang vẫn duy trì cho con uống TPCN cốm Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong TPCN cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”.

 ---------------------------------------------------------------------------------

Trẻ tự kỷ

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ