Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ sáu, 06-01-2017

Tự kỷ là một rối loạn phát triển kéo dài suốt đời của trẻ được thể hiện trong vòng 3 năm đầu đời. Có thể nói tự kỷ là dạng khiếm khuyết chức năng não bộ sớm xuất hiện trong dòng đời của trẻ. Vậy nên, sử dụng thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ cần thiết hay không, có hỗ trợ điều trị cho trẻ như mong muốn từ gia đình?

Thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ-cần hay không?

Khi chưa có thuốc đặc hiệu điều trị tự kỷ thì một số thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ được dùng như một biện pháp hỗ trợ điều trị. Dưới tác dụng của thuốc bổ não sẽ làm tăng khả năng hoạt động của hệ thần kinh, làm giảm trạng thái tâm lý bất thường kèm theo ở trẻ.

Trong khi đó, thuốc được bác sĩ kê toa chỉ dùng khi trẻ tự kỷ khi có xuất hiện kèm theo một số triệu chứng, rối loạn đi kèm như tăng động, hung hăng, tự gây thương tích, lo lắng…Ngoài ra, không ít phụ huynh chia sẻ khi sử dụng thuốc cho con xuất hiện tác dụng phụ như trẻ mất ngủ, chán ăn, hoặc trẻ sẽ phản ứng “ngược lại” khi thuốc hết tác dụng.

Bên cạnh đó, não bộ là hệ thống thông tin: bộ não giữ vai trò quan trọng trong hoạt động toàn diện, đa dạng của con người. Nó điều hành những suy nghĩ, cảm xúc, hành động và giúp chúng ta thích ứng với hoàn cảnh xã hội. Đối với trẻ tự kỷ, có sự khó khăn trong hoạt động của não bộ dẫn tới những khó khăn trong hoạt động cuộc sống và học tập. Vì thế việc bổ sung thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ là việc làm cần thiết.

Ngoài ra, đa phần các trẻ tự kỷ đều gặp vấn đề về hệ tiêu hóa, ở trẻ có sự hạn chế về các loại thực phẩm. Điều này dẫn tới sự “đói” chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết để làm giảm các chấn động ở hệ thống thần kinh.

Cũng cần phải lưu ý thêm rằng có những trường hợp hệ tiêu hóa của trẻ tốt nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc trẻ được cung cấp đủ dinh dưỡng và các vitamin cần thiết bởi vì không có một loại thực phẩm nào chứa đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Đó là còn chưa kể trong quá trình chế biến sẽ làm mất các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động não bộ. Chính vì vậy sử dụng thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ là phương án song hành cùng chế độ dinh dưỡng thông minh cho con bạn.

Thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ hiện nay là loại nào?

 Những sản phẩm thường được dùng cho trẻ tự kỷ là DHA, dầu cá, Omega 6 hoặc vitamin nhóm B… song các sản phẩm cũng chỉ bổ sung một số chất cần thiết riêng lẻ. Hiện nay, sản phẩm Vương Não Khang là TPCN được nghiên cứu tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ, với sự kết hợp những thảo dược thiên nhiên và các vitamin cần thiết, Vương Não Khang là sự lựa chọn tin cậy cho con.

Xem thêm nghiên cứu TẠI ĐÂY

3 lý do chính yếu để các bậc phụ huynh lựa chọn Cốm Vương Não Khang là thuốc bổ não chữa bệnh cho trẻ tự kỷ:

► Với thành phần chủ đạo Đinh Lăng không chỉ tốt cho não bộ của trẻ mà còn có tác dụng làm trẻ dễ ngủ, tăng cường miễn dịch – điều hay gặp phải ở trẻ tự kỷ.

► Với thành phần thảo dược thiên nhiên, sản phẩm Vương Não Khang sử dụng và có tác dụng lâu dài cho trẻ, chưa có trường hợp gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

► Dạng cốm với mùi hương nhẹ giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Còn điều gì làm bạn chần chừ khi sử dụng sản phẩm cho con? Đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin vào form để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Hãy đặt hàng online để có những hỗ trợ dành cho các con.

Hotline: 043.555.1887

Form: http://bit.ly/2h1fRzv

Đặt hàng online: http://bit.ly/2cnRFpz

Phụ huynh nhận xét về Vương Não Khang

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ