Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ hai, 06-03-2017

Đối với gia đình một đứa trẻ tự kỷ mà nói, điều mong muốn lớn nhất là giảm khoảng cách giữa con và những đứa trẻ khác để con sớm hòa nhập cùng cộng đồng. Song RÀO CẢN LỚN NHẤT để con hòa nhập đó chính là giao tiếp ở trẻ.

Giao tiếp được xem là một kỹ năng quan trọng giúp con tồn tại và phát triển. Để có thể giao tiếp, con có thể sử dụng cử động tay chân, ánh mắt và lời nói…. Có thể nói rằng, giao tiếp là điều cần thiết để con xây dựng, mở rộng mối quan hệ với mọi người. Nhưng đối với trẻ tự kỷ, điều này thật sự rất khó khăn. Và thực tế cho thấy, trẻ tự kỷ có hoặc không có lời nói đều gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác.

Một điều dễ dàng nhận ra ở trẻ tự kỷ khi giao tiếp đó chính là không hiểu người khác nói, không hiểu được mục đích giao tiếp của họ là gì. Ở trẻ không có khả năng duy trì được giao tiếp, trẻ có xu hướng sử dụng ngôn ngữ khác biệt trong tương tác. Chính vì điều này dẫn tới những hậu quả nặng nề ở trẻ như bị bỏ rơi, tách biệt với thế giới.

Trẻ tự kỷ tách biệt cùng bạn bè chỉ vì giao tiếp kém

Nhiều ba mẹ nghĩ rằng trẻ không giao tiếp được là do không có ngôn ngữ, không muốn trả lời, không tập trung hay không biết dùng từ …. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn tới việc trẻ tự kỷ kém ( hay không có ) về khả năng giao tiếp đó chính là sự thiếu hụt khả năng kết nối giữa các bộ phận trong não. Điều này làm cho não bộ trẻ tự kỷ xử lý thông tin chậm chạp, không hiệu quả đồng thời kèm theo đó là trạng thái tâm lý bị ức chế hay hoang mang ở trẻ. Cho nên, việc can thiệp giao tiếp ở trẻ tự kỷ không thể thiếu sự tác động đến não bộ của con.

Khiếm khuyết ở não là nguyên nhân trẻ tự kỷ giao tiếp kém

Theo một nghiên cứu của khoa tâm thần học, trường đại học Y David Geffeen, LA, USA chỉ ra rằng:

Trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ để ghi nhận, lưu giữ, và nhớ lại thông tin khi cần thiết. Vì vậy, khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ và ngôn ngữ của mỗi người là do não quyết định.

Và theo như chia sẻ của BS Quách Thúy Minh, Nguyên TK Tâm Bệnh BV Nhi TW: “Việc điều trị cho các bé chậm phát triển trí tuệ đặc biệt liên quan đến góc độ chậm phát triển ngôn ngữ cần thiết phải có sự hỗ trợ dạy nói từ gia đình và cần thiết phải bổ sung các sản phẩm bổ não đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả”. Vì vậy việc bổ sung các sản phẩm bổ não đúng cách, an toàn có thể mang lại lợi ích cao trong việc tăng cường trí tuệ và duy trì sức khỏe cho não.

Áp dụng song hành phương pháp điều trị can thiệp cùng sử dụng các sản phẩm bổ não đặc hiệu sẽ gia tăng khả năng giao tiếp ở con với ba mẹ và mọi người. Hãy áp dụng phương pháp trên để thấy được sự tiến bộ trong giao tiếp ở con. Hãy kiên trì bạn nhé, bởi ánh sáng ở cuối con đường.

Vương Não Khang là dòng sản phẩm bổ não chuyên biệt duy nhất trên thị trường được nghiên cứu, ghi nhận hiệu quả tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ. Sản phẩm không chỉ bổ sung vi chất cần thiết cho sự phát triển của não mà còn tác động làm ổn định hệ thần kinh, gia tăng khả năng tập trung, tương tác để con cải thiện tình trạng giao tiếp. Cho nên, nếu như con bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp thì Vương Não Khang là một lựa chọn mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

Nếu bạn còn có những băn khoăn cần được giải đáp, xin vui lòng inbox/comment câu hỏi bên dưới để được tư vấn

 Xem thêm:

Yếu tố quyết định thành công trong điều trị tự kỷ

 

Bình luận   

0 #3 Vương Não Khang 13:15 13-03-2017
Trích dẫn Trương thị tố quyên:
Tôi muốn được tư vấn trước khi mua hàng

Chào bạn
Không rõ con đang gặp khó khăn gì, bạn chia sẽ rõ hơn để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho con được không. Còn về sản phẩm thì Vương Não Khang là sản phẩm đã được nghiên cứu tại Viện Nhi TW và ghi nhận hiệu quả trong hỗ trợ phát triển trí tuệ trẻ em. Với thành phần thảo dược cùng vitamin tốt cho não, sản phẩm có tác dụng ổn định hệ thần kinh, làm giảm các hành vi, trạng thái tâm lý bất thường ở trẻ. Ngoài ra, sản phẩm sẽ bổ sung vi chất, năng lượng giúp não của trẻ hoạt động tốt từ đó làm tăng khả năng tập trung, phản xạ, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức ở con. Đồng thời, sản phẩm còn giúp trẻ có giấc ngủ ngon, tránh thức giấc, quấy khóc trong giấc ngủ.
Sản phẩm được nhiều phụ huynh tin dùng bởi tính an toàn, hiệu quả. Cho nên, khi bạn đã tìm hiểu đến sản phẩm thì bạn yên tâm sử dụng cho con nhé. Với những chia sẻ ở trên, bạn còn gì băn khoăn cần được giải đáp, bạn để lại nội dung hoặc SĐT, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Thân ái.
Trích dẫn
0 #2 Trần Trường 24:08 12-03-2017
Vương Não Kháng là sản phẩm tốt lên dùng mọi người ạ.
Trích dẫn
0 #1 Trương thị tố quyên 55:10 11-03-2017
Tôi muốn được tư vấn trước khi mua hàng
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ