Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Chủ nhật, 04-05-2014

Qua nghiên cứu trên chuột, các nhà khoa học Mỹ, đứng đầu là ông Joseph Gleeson thuộc Trường ĐH California, vừa phát hiện một số thực phẩm chức năng có thể điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ em.

Chữa bệnh cho trẻ tự kỷ bằng thực phẩm chức năng

Nghiên cứu nêu trên được đăng tải ở tạp chí Science (Mỹ), cho thấy thực phẩm chức năng thông thường có khả năng cải thiện hiệu quả các triệu chứng thần kinh bất thường ở những con chuột bị bệnh tự kỷ kết hợp chứng thần kinh co giật. Loại thực phẩm chức năng này có thể tác động lên các biến thể gien gây ra bệnh tự kỷ, giúp cân bằng quá trình chuyển hóa các axít amin.

Các nhà khoa học cũng đã tiến hành phân lập biến thể gien của những trẻ em bị bệnh tự kỷ nặng kèm chứng thần kinh co giật và nhận thấy các biến thể gien này có khả năng đẩy nhanh quá trình chuyển hóa các axít amin chủ yếu. Quá trình chuyển hóa nhanh nên lượng dự trữ axít amin ở những bệnh nhân này được đốt cháy nhanh hơn so với người bình thường, gây ra sự mất cân bằng chuyển hóa loại axít này. Hiện tượng này liên quan đến những triệu chứng bệnh thần kinh dạng tự kỷ.

Nhóm nghiên cứu phát hiện rằng thực phẩm chức năng có thể tác động tới các biến thể gien trong quá trình trao đổi chất, giúp cải thiện tình trạng thần kinh cho những bệnh nhân tự kỷ. Phát hiện này mở ra cơ hội điều trị một cách đơn giản, vì chỉ cần cung cấp cho bệnh nhân tự kỷ lượng axít amin mà cơ thể họ đang thiếu qua việc dùng thực phẩm chức năng, từ đó tìm ra phác đồ điều trị cho họ.    

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm Vương Não Khang được các chuyên gia ghi nhận công dụng và hiệu quả đối với các trường hợp trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ tự kỷ. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với các thành phần và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho sự phát trine trí tuệ của trẻ như: cao Đinh lăng, cao Thăng ma, cao Ginkgo biloba, Taurin, Coenzym Q10, Vitamin B6, Acidfolic, Natrisuccinate... Sử dụng TPCN cốm Vương Não Khang giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, giúp tăng khả năng học tập, làm việc, tính tập trung, ghi nhớ và phản xạ. Đồng thời giúp tăng cường trí tuệ trẻ em. Rất nhiều trường hợp trẻ chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ sử dụng Vương Não Khang đã có những tiến bộ rõ nét.

Thông tin thêm cho bạn

Làm gì khi nhà có trẻ tự kỷ

Các phương pháp điều trị hiệu quả cho trẻ tự kỷ

Nghiên cứu về não bộ trẻ tự kỷ và hướng điều trị mới

Tư vấn từ chuyên gia tâm bệnh

 

 ------------------------------------------------------------------------------

Trẻ tự kỷ

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ