Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ tư, 13-04-2016

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ có những rào cản nhất định trong sự phát triển, tuy nhiên chậm phát triển ngôn ngữ không có nghĩa là hoàn toàn mất cơ hội để cải thiện và giúp trẻ hòa nhập cộng đồng. Chúng  ta cần phải tìm ra phương pháp can thiệp trên cơ sở tìm hiểu và giải quyết những nguyên nhân chính và có biện pháp phù hợp.

Nguyên nhân trẻ chậm phát triển ngôn ngữ

*Nguyên nhân từ môi trường:

Trẻ không có cơ hội được giao tiếp vì cha mẹ ít tương tác với trẻ và ít được quan tâm vì sự bận rộn của cuộc sống.

*Nguyên nhân về thể chất

Trẻ có vấn đề cơ quan tai, mũi, họng

Trẻ chậm phát triển trí tuệ

Tổn thương não bộ

Tự kỷ..........

Chậm phát triển ngôn ngữ thường thấy ở trẻ chậm phát triển, đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên để phát hiện triệu chứng của các bệnh có liên quan đến chậm phát triển.

Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ có các triệu chứng như thế nào ?

Không đáp ứng được các mốc phát triển ngôn ngữ của trẻ, mức độ phát triển ngôn ngữ đứng sau những đứa trẻ khác cùng tuổi ít nhất một năm. Không có khả năng để làm theo hướng dẫn, lời nói chậm hoặc không thể hiểu được sau 3 năm tuổi, những khó khăn nghiêm trọng với cách sắp xếp từ trong câu theo đúng trật tự.

Chẩn đoán chậm phát triển ngôn ngữ đòi hỏi phải kiểm tra toàn diện về thể chất và ngôn ngữ đặc biệt xem xét quá trình phát triển ngôn ngữ ở trẻ.

 Trẻ chậm phát triển ngôn ngữ P1

Can thiệp điều trị cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ

Khoảng 60% sự chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ em dưới 3 tuổi được giải quyết một cách tự nhiên. Phát hiện sớm và can thiệp cho sự chậm phát triển ngôn ngữ có thể giúp trẻ trong hoạt động xã hội, nhận thức và tình cảm. Tùy vào nguyên nhân của chậm phát triển ngôn ngữ mà có cách can thiệp khác nhau ở mỗi trẻ, song đa phần chậm ngôn ngữ đi kèm với sự lo lắng ,trầm cảm hay tăng động.Vì vậy việc sử dụng liệu pháp hành vi, ngôn ngữ trị liệu kết hợp với việc sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược bổ não làm giảm lo âu, tăng động, cải thiện khả năng ngôn ngữ giao tiếp, nhận thức, tiếp thu là điều cần thiết cho trẻ. Hiện nay, tại Việt Nam sản phẩm Vương Não Khang với thành phần chủ đạo từ hoạt chất cây đinh lăng kết hợp với các thảo dược quý và vitamin tốt cho sự phát triển não bộ đã được nghiên cứu tại BV Nhi TW và được các bác sĩ sử dụng kết hợp cùng các phương pháp can thiệp nhận thức, hành vi và ngôn ngữ cho trẻ đã cho kết quả tốt. Vương Não Khang giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não, hỗ trợ tốt cho trẻ chậm phát triển.

 

Bình luận   

+1 #2 Vương Não Khang - Tăng cường trí tuệ trẻ thơ - Hỗ trợ trẻ tự 18:13 20-07-2016
Trích dẫn luong thanh thuy:
Com vi nao khang da co ban o lao cai chua?

Chào bạn,
Sản phẩm Vương Não Khang có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc gần khu vực bạn sinh sống nhé.
Ngoài ra, công ty cũng có một bộ phận bán hàng và giao hàng trực tiếp tới khách hàng, bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ tới số máy 043.555.1887 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
Thân ái
Trích dẫn
+1 #1 luong thanh thuy 45:12 20-07-2016
Com vi nao khang da co ban o lao cai chua?
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ