Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ tư, 10-05-2017

Đau đớn bao nhiêu khi sinh con ra thì càng đau gấp bội khi trông thấy con phát triển chậm hơn trẻ khác. Cứ tưởng rằng chậm nói ở con không có gì đáng lo, rồi con sẽ nói được nhưng ngờ đâu, con vẫn phát triển mọi thứ bình thường ngoại trừ nói. Người ta chỉ nói một câu nhẹ nhàng “ ôi 3 tuổi rồi mà chưa biết nói, dở ẹt..” cũng đã đủ làm mẹ thốn đến tận tim. Trải qua những tháng ngày lo lắng, buồn tủi và những lần gục ngã, một ngày kia bé của mẹ đã nói được nhiều hơn mọi lần. Niềm hạnh phúc trong mẹ lại vỡ òa như ngày đầu đón chào con đến với thế giới của mẹ. Không phải là trời cao ban phước, cũng chẳng phải may mắn mà đó là sự kiên trì và lòng tin của mẹ đối với con.

…Và có lẽ, những niềm vui này cần được san sẻ để những gia đình không may có con chậm nói sẽ tìm cho con một phương pháp tốt và hiệu quả.

Và những bằng chứng thực tế đã chứng minh tại sao các Bác sĩ BV Nhi đầu ngành lại kết hợp song hành phương pháp can thiệp ngôn ngữ cùng với sử dụng sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt đã được nghiên cứu như Vương Não Khang để can thiệp chậm nói cho con.

Nếu bạn còn điều gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ