Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ sáu, 17-02-2017

Chăm sóc phát triển trí tuệ là một phần quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của bé yêu, đối với những trẻ chậm nói, chậm phát triển, trẻ tự kỷ, tăng động thì điều này lại đặt lên hàng đầu. Đã có nhiều cha mẹ bất lực trước con nhưng cũng không ít cha mẹ lại giúp con tốt hơn mỗi ngày. Vậy đâu là bí quyết giúp những cha mẹ này lại thành công như vậy?

Từ thực tế hiểu bản chất của vấn đề

Não là bộ phận giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của con người. Không chỉ đảm nhiệm chức năng cơ bản là tiếp thu, giải đáp, nó còn thực hiện chức năng cao cấp trong các hoạt động con người qua quá trình tâm lý, tư duy, lời nói….

Khi một đứa trẻ sinh ra, não đã phát triển những chức năng chính cần thiết, phần còn lại, não bộ sẽ dần phát triển theo năm tháng. Cho nên, hiểu rõ hơn sự phát triển của não bộ con trẻ là một bí quyết giúp cha mẹ có thể nhận ra được những điều con muốn.

Do đó, đối với những trẻ chậm nói, chậm phát triển, trẻ tăng động, trẻ tự kỷ thì nguyên nhân sâu xa của vấn đề chính là những rối loạn, khiếm khuyết hay sự chậm trễ trong phát triển của não bộ. Vì vậy, quá trình hỗ trợ, can thiệp không thể thiếu sự tác động đến não để giúp trẻ cải thiện những khó khăn mà con gặp phải. Bởi lẽ, sự phát triển của não bộ luôn chịu tác động bởi yếu tố nội tại và sự tác động từ môi trường. Một khi yếu tố nội tại bị “kiềm hãm” thì những tác động từ môi trường từ phía cha mẹ lại trở nên vô cùng quan trọng.

Đến lựa chọn đúng phương pháp hiệu quả cho con

Chính vì vậy, khi nhận ra con chậm nói, chậm phát triển, có dấu hiệu tự kỷ, tăng động thì cha mẹ phải có sự kết hợp song hành giữa phương pháp can thiệp trị liệu cùng với việc tác động đến não bộ của trẻ. Để có thể tác động hiệu quả đến não bộ của con, điều đầu tiên cha mẹ cần nghĩ đến chính là bổ sung những chất cần thiết giúp não bộ phát triển một cách toàn diện. Làm được điều này, không gì khác ngoài việc bổ sung những thực phẩm tươi sạch hàng ngày có tác dụng tốt với não bộ trẻ em nói riêng và cho sức khỏe tổng thể nói chung. Những bó rau xanh, những con cá tươi hay những phần thịt đỏ, những trái cây giàu vitamin sẽ là những thực phẩm cần có trong thực đơn hàng ngày của con.

Song, cha mẹ cần biết rằng: sự mất chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến thực phẩm là điều không thể tránh lại cộng thêm không một thực phẩm nào chứa đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho não, do đó, việc bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho não bộ là điều cần thiết cho trẻ. Chính vì vậy, Vương Não Khang luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bổ sung vi chất cho sự phát triển não bộ bé yêu.

Tại sao Vương Não Khang lại được phụ huynh tin dùng?

TPCN cốm Vương Não Khang với các thành phần thảo dược tốt cho não như Đinh Lăng, Thăng Ma, Ginkgobiloba( Bạch Quả) cùng các vitamin sẽ giúp hoạt huyết, tăng cường vi chất và năng lượng cho não. Dưới tác dụng của sản phẩm, hệ thần kinh của trẻ sẽ ổn định từ đó làm giảm các hành vi, trạng thái tâm lý bất thường ở trẻ. Giúp trẻ tăng tính tập trung, phản xạ để có thể tiếp thu học hỏi, giao tiếp nhanh hơn. Không chỉ tốt cho não bộ, Vương Não Khang còn giúp trẻ ngủ ngon, đảm bảo cho trẻ yên giấc.

Vương Não Khang là sản phẩm luôn tạo niềm tin cho khách hàng bởi tính an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài cho con. Không chỉ được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả tại Viện Nhi TW, Vương Não Khang còn được chính các phụ huynh công nhận tính hiệu quả sau khi sử dụng cho con.

 

 

Tự hào là sản phẩm uy tín và chất lượng, Vương Não Khang luôn đồng hành trong quá trình phát triển trí tuệ của trẻ thơ. Nếu như con bạn đang gặp vấn đề về chậm nói, chậm phát triển, tự kỷ, tăng động thì nhanh tay đặt mua Vương Não Khang để giúp con có những tiến bộ trong cuộc sống.

Bình luận   

0 #2 VUONG NAO KHANG 20:10 18-02-2017
Trích dẫn phạm thị phương hoa:
Be nha e nam nay 2 tuoi ma chi khi nao thich nen be moi noi ba,a,mum mum,bóc bóc con lai toàn ư voi a,cho e hoi be nha e co bi lam sao k ah,e chua cho be di kham bac si ah

Chào bạn, với bé nhà bạn 2 tuổi mà chỉ khi nào thích mới nói ba, a, mum lại toàn ư với a là có dấu hiệu chậm nói, chậm ngôn ngữ cho nên bạn sớm cho con đi thăm khám chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra các cơ quan phát âm của con.
Về phía gia đình, bạn cần dành thời gian cho con nhiều hơn nữa. Khi nói chuyện với con, bạn cần nói chậm, nói rõ để con học theo. Khi con nói từ đơn, bạn cần thêm từ để con có thể nói từ ghép, câu ngắn. Không nên đáp ứng ngay nhu cầu của con mà để con tự nói lên mong muốn của mình, tạo cơ hội để con nói nhiều hơn. Bạn cũng không quên khen ngợi để động viên khi con nói tốt. Hạn chế cho con xem tivi, chơi điện thoại mà cho con ra ngoài chơi cùng bạn bè để gia tăng khả năng giao tiếp ở con.
Với con, ngoài những chia sẻ trên, bạn nên tham khảo sản phẩm Vương Não Khang cho con. Sản phẩm được ghi nhận hiệu quả tại Viện Nhi TW và nhận được phản hồi tốt từ phụ huynh sau khi sử dụng cho con. Sản phẩm sẽ gia tăng khả năng tập trung, phản xạ để con giao tiếp tốt hơn. Cho nên, bạn sớm kết hợp sản phẩm cùng cách dạy con để giúp con nói tốt hơn bạn nhé. Thân ái.
Trích dẫn
0 #1 phạm thị phương hoa 55:09 18-02-2017
Be nha e nam nay 2 tuoi ma chi khi nao thich nen be moi noi ba,a,mum mum,bóc bóc con lai toàn ư voi a,cho e hoi be nha e co bi lam sao k ah,e chua cho be di kham bac si ah
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin