Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 20-06-2017

Hiện trạng những rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ em

Các rối loạn phát triển ở trẻ có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây. Song không ít người thậm chí là các phụ huynh trong cuộc chưa có đầy đủ thông tin về những rối loạn phát triển mà trẻ đang mắc phải. Điều này dẫn đến chưa có phương pháp can thiệp đúng hoặc chậm trễ trong việc can thiệp cho con, gây ra những ảnh hưởng xấu về tâm lý, học tập, hòa nhập trong cuộc sống của trẻ

Giai đoạn quan trọng cha mẹ cần có sự theo sát để hỗ trợ con

6 – 7 năm đầu đời là giai đoạn quan trọng để hình thành và phát triển đầy đủ các chức năng về tâm thần kinh và vận động ở trẻ. Vì một lý do nào đó trẻ không may bị rối loạn phát triển sẽ có những biểu hiện như khả năng nói chậm hơn so với mốc phát triển, khiếm khuyết về khả năng giao tiếp, hành vi sở thích hạn chế và lặp đi lặp lại, hành vi hiếu động quá mức đi kèm sự suy giảm khả năng chú ý, những vấn đề nhận thức với môi trường xung quanh, biểu hiện cảm xúc và các kỹ năng khác biệt và hơn thế nữa là các vấn đề tâm lý của trẻ...

Nắm được những mốc phát triển bình thường ở trẻ cũng như hiểu biết về các rối loạn phát triển mà trẻ có thể mắc phải sẽ là chìa khóa vàng giúp cho cha mẹ sớm nhận biết sự khác biệt để từ đó có phương pháp can thiệp sớm giúp cho con được cải thiện tốt nhất. Trong mọi trường hợp, việc phát hiện, can thiệp sớm là điều quan trọng mang đến hiệu quả tốt cho việc cải thiện rối loạn mà trẻ gặp phải.

 Để giúp các cha mẹ nắm bắt kịp thời những vấn đề của trẻ trong giai đoạn phát triển và có được giải pháp hỗ trợ hiệu quả chúng tôi có mời đến chương trình: 

TS. BS tâm lý Nhi Quách Thúy Minh - Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh Bệnh viện Nhi Trung ương để  tư vấn – giải đáp cho các thắc mắc của các quý vị gửi đến chương trình chủ đề : “ Giải pháp cho trẻ:  Chậm nói, giao tiếp kém, tăng động, thiếu tập trung, kém nhận thức ...”.

Quý vị có thể gửi câu hỏi, thắc mắc về chương trình ngay bây giờ hoặc tham gia giao lưu trực tuyến

Thời gian: 14h – 16h30 chiều thứ năm ngày 6/7/2017

Tại website: http://tuvansuckhoe24h.com.vn/tu-van-giao-su/137/chu-de-thang-7-cac-roi-loan-phat-trien-o-tre---phuong-phap-can-thiep-hieu-qua--.

Chương trình cũng sẽ live stream trực tiếp  trên

Fanpage Tư vấn sức khỏe 24h: https://www.facebook.com/tuvansuckhoe24h.com.vn/

Fanpage Vương Não Khang: https://www.facebook.com/vuongnaokhang14/

Fanpage Khỏe đẹp từ thiên nhiên: https://www.facebook.com/namphuongshoptpcn/

Quý cha mẹ quan tâm đến nội dung chủ đề này đừng bỏ qua cơ hội được giao lưu trực tiếp với chuyên gia.

 

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin