Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ hai, 10-08-2015

Vừa qua tờ Tạp chí Y học thực hành (959) – số 4/2015 của Bộ y tế đã đăng tải kết quả nghiên cứu của các y bác sĩ tại Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương về tác dụng của sản phẩm TPCN cốm Vương Não Khang trong việc hỗ trợ điều trị cho trẻ tự kỷ.

Hội chứng tự kỷ là một khuyết tật xuất hiện trong những năm đầu đời của trẻ, làm suy giảm khả năng giao tiếp, tương tác xã hội….Mặc dù số lượng trẻ tự kỷ ngày một gia tăng trong những năm gần đây nhưng hiện y học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh này. Việc điều trị cho trẻ tự kỷ hầu như chỉ dừng lại ở việc phát hiện và can thiệp sớm bằng cách áp dụng mô hình giáo dục hành vi nên hầu hết các trường hợp sự tiến bộ của trẻ còn chậm. Tuy nhiên vừa qua, các bác sĩ tại BV Nhi trung ương đã công bố về tác dụng của sản phẩm TPCN cốm Vương Não Khang khi kết hợp với các phương pháp can thiệp sớm thì những rối loạn hành vi phá vỡ, tăng động, rối loạn giao tiếp, lo âu, rối loạn giấc ngủ và khả năng nhận thức của trẻ đều được cải thiện hơn.

TPCN cốm Vương Não Khang là một sản phẩm thực phẩm chức năng bao gồm các thành phần cao Đinh lăng, cao Thăng ma, cao Gingo Biloba, vitamin B6, Taurine, Acid folic, Natri succinate và coenzyme Q10. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ sung vi chất và năng lượng cho não, giúp hoạt huyết, tăng cường phát triển trí tuệ cho trẻ, hỗ trợ điều trị tự kỷ cho trẻ.

Các bác sĩ tại Bệnh viện nhi trung ương đã thực hiện nghiên cứu này trên 100 trẻ tự kỷ và trong vòng gần một năm trước khi đưa ra kết luận trên. Qua đó 100 trẻ tự kỷ được chia ra làm hai nhóm: nhóm một chỉ can thiệp sớm đơn thuần, nhóm 2 kết hợp can thiệp sớm và dùng bổ sung TPCN cốm Vương Não Khang. Trẻ tham gia nghiên cứu đều được đánh giá tình trạng trước và sau điều trị. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Nhi trung ương kết hợp áp dụng thang đánh giá mức độ nặng tự kỷ CARAS và thang đánh giá hành vi phát triển của trẻ với sự đánh giá trực tiếp từ cha mẹ trẻ để đưa ra sự kết luận chuẩn xác nhất.

Có tới 88% số phụ huynh của trẻ tham gia nghiên cứu hài lòng với hiệu quả của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị cho trẻ. Hiệu quả rõ rệt nhất của TPCN cốm Vương Não Khang là sự cải thiện giấc ngủ và khản năng học tập, ghi nhớ của trẻ. Ngoài ra các biểu hiện khác như rối loạn hành vi, rối loạn giao tiếp, lo âu cũng được cải thiện.

Thông tin thêm cho bạn

Nghiên cứu về não bộ trẻ tự kỷ và hướng điều trị mới

VƯƠNG NÃO KHANG - GIẢI PHÁP CHO TRẺ CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, TRẺ TỰ KỶ

 ---------------------------------------------------------------------------------

Trẻ tự kỷ

Bình luận   

0 #2 vương não khang 04:13 19-09-2017
Trích dẫn Vũ Đình Công:
Tôi có 2 cháu đẻ sinh đôi thiếu tháng, các cháu đã 02 tuổi nhưng rất nghịch ngợm, hay nghịch theo ý mình, chậm nói, mắt cháu tương tác tốt, biết bắt chước sau khi hướng dẫn, ăn tốt, đêm ngủ ngoan. Đó có phải là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý không và có cần phải dùng thuốc không. nếu phải dùng thuốc thi hình thức mua và giao thuốc gia sao?
Xin cảm ơn!

Chào bạn, với biểu hiện của bạn chia sẻ về con thì chưa kết luận con mắc tăng động được. Tuy nhiên, bé 2 tuổi mà có dấu hiệu chậm nói thì bạn sớm cho con đi khám để được kiểm tra.
Còn về phía gia đình thì bạn cần dành nhiều thời gian trò chuyện, tương tác với con nhiều hơn nữa. Tìm ra những điều con thích để thông qua đó giúp con thích nói hơn, chủ động nói nhiều hơn. Bạn cũng cần áp dụng nhiều cách dạy nói cho con. Khi dạy con nói cần kiên nhẫn, nhẹ nhàng tránh nôn nóng mà tạo áp lực cho con bạn nhé.
Ngoài ra, chia sẻ với bạn là não bộ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ ở Và theo như chia sẻ của của chuyên gia cho biết thì việc điều trị cho các bé liên quan đến góc độ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ cần thiết phải có sự hỗ trợ dạy nói từ gia đình và cần thiết phải bổ sung các sản phẩm bổ não đã được nghiên cứu lâm sàng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Chính vì vậy, việc bổ sung sản phẩm bổ não đặc hiệu chuyên biệt đã được nghiên cứu bên cạnh liều thuốc tương tác từ người thân là phương pháp dạy nói mang lại hiệu quả dành cho trẻ.
Cho nên, ngoài phương pháp dạy con nói, bạn tham khảo sản phẩm Vương Não Khang để bổ sung cho con. Sản phẩm đã được nghiên cứu và ghi nhận tại Viện Nhi TW trong hỗ trợ phát triển trí tuệ, ngôn ngữ của trẻ. Sản phẩm an toàn khi sử dụng cho con, không gây tác dụng phu cho nên được nhiều phụ huynh tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả của nó đồng thời sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ cha mẹ sau khi sử dụng cho con. Con đang ở trong giai đoạn vàng cho sự can thiệp do vậy bạn sớm kết hợp sử dụng Vương Não Khang cùng các phương pháp dạy nói ở trên để giúp con có nhiều tiến bộ hơn.
Với những chia sẻ ở trên, bạn còn gì băn khoăn cần được giải đáp, bạn để lại nội dung hoặc SĐT, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Thân ái.
Trích dẫn
0 #1 Vũ Đình Công 43:10 18-09-2017
Tôi có 2 cháu đẻ sinh đôi thiếu tháng, các cháu đã 02 tuổi nhưng rất nghịch ngợm, hay nghịch theo ý mình, chậm nói, mắt cháu tương tác tốt, biết bắt chước sau khi hướng dẫn, ăn tốt, đêm ngủ ngoan. Đó có phải là biểu hiện của chứng tăng động giảm chú ý không và có cần phải dùng thuốc không. nếu phải dùng thuốc thi hình thức mua và giao thuốc gia sao?
Xin cảm ơn!
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin