Tư vấn giờ hành chính : 0987 126 085

 

Được viết: Thứ hai, 10-08-2015

Vừa qua tờ Tạp chí Y học thực hành (959) – số 4/2015 của Bộ y tế đã đăng tải kết quả nghiên cứu của các y bác sĩ tại Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương về tác dụng của sản phẩm TPCN cốm Vương Não Khang trong việc hỗ trợ điều trị cho trẻ tự kỷ.

Hội chứng tự kỷ là một khuyết tật xuất hiện trong những năm đầu đời của trẻ, làm suy giảm khả năng giao tiếp, tương tác xã hội….Mặc dù số lượng trẻ tự kỷ ngày một gia tăng trong những năm gần đây nhưng hiện y học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh này. Việc điều trị cho trẻ tự kỷ hầu như chỉ dừng lại ở việc phát hiện và can thiệp sớm bằng cách áp dụng mô hình giáo dục hành vi nên hầu hết các trường hợp sự tiến bộ của trẻ còn chậm. Tuy nhiên vừa qua, các bác sĩ tại BV Nhi trung ương đã công bố về tác dụng của sản phẩm TPCN cốm Vương Não Khang khi kết hợp với các phương pháp can thiệp sớm thì những rối loạn hành vi phá vỡ, tăng động, rối loạn giao tiếp, lo âu, rối loạn giấc ngủ và khả năng nhận thức của trẻ đều được cải thiện hơn.

TPCN cốm Vương Não Khang là một sản phẩm thực phẩm chức năng bao gồm các thành phần cao Đinh lăng, cao Thăng ma, cao Gingo Biloba, vitamin B6, Taurine, Acid folic, Natri succinate và coenzyme Q10. Đây là sản phẩm có tác dụng bổ sung vi chất và năng lượng cho não, giúp hoạt huyết, tăng cường phát triển trí tuệ cho trẻ, hỗ trợ điều trị tự kỷ cho trẻ.

Các bác sĩ tại Bệnh viện nhi trung ương đã thực hiện nghiên cứu này trên 100 trẻ tự kỷ và trong vòng gần một năm trước khi đưa ra kết luận trên. Qua đó 100 trẻ tự kỷ được chia ra làm hai nhóm: nhóm một chỉ can thiệp sớm đơn thuần, nhóm 2 kết hợp can thiệp sớm và dùng bổ sung TPCN cốm Vương Não Khang. Trẻ tham gia nghiên cứu đều được đánh giá tình trạng trước và sau điều trị. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Nhi trung ương kết hợp áp dụng thang đánh giá mức độ nặng tự kỷ CARAS và thang đánh giá hành vi phát triển của trẻ với sự đánh giá trực tiếp từ cha mẹ trẻ để đưa ra sự kết luận chuẩn xác nhất.

Có tới 88% số phụ huynh của trẻ tham gia nghiên cứu hài lòng với hiệu quả của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị cho trẻ. Hiệu quả rõ rệt nhất của TPCN cốm Vương Não Khang là sự cải thiện giấc ngủ và khản năng học tập, ghi nhớ của trẻ. Ngoài ra các biểu hiện khác như rối loạn hành vi, rối loạn giao tiếp, lo âu cũng được cải thiện.

Thông tin thêm cho bạn

Nghiên cứu về não bộ trẻ tự kỷ và hướng điều trị mới

VƯƠNG NÃO KHANG - GIẢI PHÁP CHO TRẺ CHẬM NÓI, CHẬM PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, TRẺ TỰ KỶ

 ---------------------------------------------------------------------------------

Trẻ tự kỷ

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin