Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 03-05-2016


Anh Nguyễn Đình Hùng (Hải Dương): Bé nhà tôi đã 2,5 tuổi nhưng chưa biết nói. Cháu ăn ngủ tốt, bố mẹ nói gì cháu đều hiểu nhưng lại không nói một từ nào có nghĩa, chỉ ê a và bà ba thôi. Vậy cháu nhà tôi có phải bị chậm nói không?

Trả lời: 

Chào anh. Thời điểm trẻ học nói ở mỗi trẻ là khác nhau. Có trẻ bập bẹ những từ đơn giản đầu tiên vào 12 tháng tuổi, có trẻ tháng thứ 24 mới bập bẹ từ ba. Song thường trẻ bắt đầu học nói ở tháng thứ 18. Hai tuổi mà vẫn chưa nói được coi như chậm nói.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ chậm nói, đôi khi chỉ là do trục trặc trong vòm miệng, như với lưỡi hoặc hàm ếch. Dây hãm ngắn cũng có thể hạn chế cử động của lưỡi khiến trẻ khó nói...Trẻ tự kỷ cũng có biểu hiện chậm nói và chậm phát triển ngôn ngữ, nếu phát hiện sớm sẽ cải thiện được tốt khả năng của cháu.

Với trường hợp cháu nhà anh, anh nên đưa bé đến khoa nhi khám để được chẩn đoán chính xác lý do khiến bé chậm nói để có cách điều trị thích hợp. Ngoài ra, để hỗ trợ cho bé, anh có thể cho bé bổ sung thêm các vi chất tốt cho não như cao Đinh Lăng để giúp tăng khả năng tiếp nhận thông tin và phản xạ của não bộ giúp bé phát triển ngôn ngữ được tốt hơn.

Các khoa tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi hiện nay với trẻ chậm nói hoặc các trẻ chậm nói đã được chẩn đoán là tự kỷ đang được áp dụng các phương pháp điều trị can thiệp hành vi, ngôn ngữ kết hợp song song sử dụng các sản phẩm thảo dược bổ não đặc hiệu cho trẻ tự kỷ giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Phương pháp kết hợp này sẽ giúp trẻ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn

Tìm hiểu sản phẩm bổ não cho trẻ tự kỷ :TPCN Vương Não Khang

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM BỔ NÃO CHO TRẺ TỰ KỶ - VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 12/2014 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây

Tham khảo một số trường hợp đã có tiến bộ rõ rệt sau một thời gian sử dụng Vương Não Khang TẠI ĐÂY 

Nếu vẫn còn câu hỏi, anh có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo số : 043 555 1887 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

-------------------------------------------------------------

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin