Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 03-05-2016


Chị Tâm, Hà Nội: Bé nhà chị mặc dù đã 2 tuổi nhưng rất thụ động trong ngôn ngữ, bé hầu như chỉ nói khi mẹ yêu cầu hoặc nhắc lại những gì mẹ nói. Chị phải làm gì để giúp bé chủ động hơn ?

 Trả lời:

Chào chị, để cải thiện tình trạng “lười nói” của bé trước tiên chị nên hạn chế cho bé xem ti vi bởi vì xem ti vi sẽ tạo ra sự tương tác một chiều, giảm khả năng ngôn ngữ của bé. Ngoài ra chị nên đưa bé ra ngoài chơi, đặc biệt chơi với các bạn cùng lứa tuổi để tăng cường sự tương tác qua lại giữa bé và môi trường xung quanh, kích thích bé chủ động nói chuyện nhiều hơn. Chị hãy tích cực nói chuyện với bé, hỏi bé thật nhiều và cố gắng kiên nhẫn đợi câu trả lời của bé thay vì nói hộ bé.

Ngoài ra chị có thể tham khảo thêm một giải pháp hỗ trợ điều trị cho trẻ chậm nói, chậm phát triển ngôn ngữ vừa được nghiên cứu lâm sàng tại BV Nhi TW và đang được các bác sĩ sử dụng song song cùng các liệu pháp trị liệu can thiệp khác. Đó là uống bổ sung TPCN cốm Vương Não Khang vừa giúp bé tăng khả năng tương tác, vừa phát triển ngôn ngữ, sự tập trung cũng như tăng cường trí nhớ cho bé.

Hiện nay với trẻ chậm nói hoặc các trẻ chậm nói đã được chẩn đoán là tự kỷ đang được áp dụng các phương pháp điều trị can thiệp hành vi, ngôn ngữ kết hợp song song sử dụng các sản phẩm thảo dược bổ não đặc hiệu cho trẻ tự kỷ giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Phương pháp kết hợp này sẽ giúp trẻ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn

Tìm hiểu sản phẩm bổ não cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ :TPCN Vương Não Khang

 ------------------------------------------------------------------

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM BỔ NÃO CHO TRẺ TỰ KỶ - VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 12/2014 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây

Nếu vẫn còn câu hỏi, chị có thể liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo số 0987 126 085 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

 

 

Tham khảo một số trường hợp sử dụng Vương Não Khang có hiệu quả

Bé Đoàn Hoàng Phúc - TP.HCM

Con trai chị Nguyễn Vân Bình - Hà Nội 

Bình luận   

0 #2 Vương Não Khang 59:08 24-11-2016
Trích dẫn ngoc long:
Con mình 17tháng tuổi mà chưa biết nói có phải dấu hiệu của trẻ chậm biết nói

Trích dẫn ngoc long:
Con mình 17tháng tuổi mà chưa biết nói có phải dấu hiệu của trẻ chậm biết nói

Chào bạn!
Con bạn 17 tháng tuổi, nếu đúng mốc của giai đoạn này thì bé đã phải nói rõ khá nhiều từ đơn, một vài từ ghép đôi và sự giao tiếp 2 chiều rất tích cực. Trường hợp con nhà bạn chưa nói được từ nào thì con đang bị chậm phát triển ngôn ngữ so với mốc phát triển. Trước hết bạn nên cho con đi thăm khám chuyên khoa Tai mũi họng để kiểm tra cơ quan phát âm cũng như mô hình miệng của con có vấn đề gì không. Để hỗ trợ phát triển khả năng ngôn ngữ cho con, bạn có thể tham khảo phương pháp đang được các bác sĩ viện Nhi TW áp dụng để can thiệp cho các cháu là sử dụng Vương Não Khang.Ghi nhận tại kết quả nghiên cứu của BV Nhi TW, Vương Não Khang rất hiệu quả giúp cải thiện, phát triển khả năng ngôn ngữ, tăng cường trí tuệ, nhận thức, khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ, đặc biệt trong quá trình nghiên cứu không có tác dụng phụ, vì vậy bạn yên tâm cho con sử dụng.
Chúc con sẽ sớm cải thiện được khả năng ngôn ngữ.
Thân ái!
Trích dẫn
0 #1 ngoc long 53:14 23-11-2016
Con mình 17tháng tuổi mà chưa biết nói có phải dấu hiệu của trẻ chậm biết nói
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin