Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 03-05-2016


Mai Khanh - Điện Biên Phủ, Q.3

Chào chuyên gia, con trai em 4 tuổi và được chẩn đoán là tự kỷ. Gần đây em được biết cây Đinh Lăng có tác dụng rất tốt cho các trường hợp trẻ chậm phát triển trí tuệ và trẻ tự kỷ. Em cũng muốn cho con sử dụng Đinh Lăng, vậy em xin hỏi chuyên gia là em có nên cho cháu sử dụng không và sử dụng như thế nào để tốt và phù hợp với tuổi của cháu ạ?

 

Chào Mai Khanh,

Đối với trẻ tự kỷ, ngoài việc tập trung vào các phương pháp can thiệp cho trẻ hiện nay như trị liệu ngôn ngữ, can thiệp xã hội, can thiệp hành vi để giúp trẻ đa dạng kỹ năng, tự chăm sóc bản thân, tăng cường tương tác xã hội, dễ hòa nhập hơn thì việc bổ sung các vi chất và năng lượng cho sự phát triển não bộ của trẻ cũng là điều rất cần thiết. Qua nghiên cứu thì các nhà khoa học đã thấy rằng Cao Đinh Lăng có tác dụng rất tốt trong việc tăng tiếp nhận kích thích ánh sáng, tăng hoạt động phản xạ có điều kiện bao gồm phản xạ dương tính và phản xạ phân biệt. Dưới tác dụng của Đinh Lăng ,vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, các chức năng của hệ thần kinh về tiếp nhận và tích hợp đều tốt hơn, làm giảm các triệu chứng trầm cảm. Đinh Lăng cũng làm cho trẻ dễ ngủ hơn đặc biệt với trường hợp khó ngủ thường gặp ở trẻ tự kỷ và trẻ chậm phát triển trí tuệ.… Tuy nhiên trẻ tự kỷ thường gặp khó khăn trong việc ăn uống hay giấc ngủ vì trẻ rất nhạy cảm, nên việc cho bé uống đinh lăng trực tiếp sẽ rất khó khăn. Bạn có thể cho bé sử dụng sản phẩm TPCN có chứa Cao Đinh Lăng với hàm lượng phù hợp cho bé, vừa an toàn lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung cho bé các vi chất khác như Taurine, Coenzym Q10, Vitamin B6, Acid Folic, Natrisuccinate rất có lợi cho trẻ có khiếm khuyết về trí tuệ để giúp tăng cường khả năng học tập, làm việc, tính tập trung và phản xạ cho trẻ.

Thông tin thêm cho bạn

7 dấu hiệu thường thấy ở trẻ tự kỷ

* Các phương pháp điều trị hiệu quả cho trẻ tự kỷ

Bình luận   

0 #2 Vương Não Khang 07:09 19-10-2016
Trích dẫn trầm phúi phúc:
Con e năm nay đuợc 4 tuổi rồi mà cháu vẫn chưa nói đuợc , con e có sử dụng đuợc vương não khang không ạ!!!!!

Chào bạn,
Với trường hợp của con chậm nói, bạn bổ sung cho con sản phẩm Vương Não Khang là rất tốt. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả giúp trẻ cải thiện, phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp cũng như tăng khả năng nhận thức và tương tác, khả năng tập trung, chú ý và phản xạ. Đặc biệt trong quá trình nghiên cứu cũng đã khẳng định hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng cho trẻ, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm cho con sử dụng để sớm cải thiện khả năng ngôn ngữ. Liều dùng sản phẩm đối với con bạn là 4 gói/ ngày/ 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn một giờ, nên duy trì cho con sử dụng từ 3 – 6 tháng. Bạn hãy kiên trì cho con sử dụng Vương Não Khang kết hợp với các phương pháp can thiệp dạy ngôn ngữ cho con của gia đình, tôi tin con sẽ sớm có sự cải thiện tiến bộ. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con.
Thân ái.
Trích dẫn
0 #1 trầm phúi phúc 58:15 18-10-2016
Con e năm nay đuợc 4 tuổi rồi mà cháu vẫn chưa nói đuợc , con e có sử dụng đuợc vương não khang không ạ!!!!!
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin