Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ ba, 03-05-2016


Chị Nguyễn Thị Sinh, Sơn La: Con trai tôi năm nay 4 tuổi. Cháu rất nghịch, học hành không tập trung, tiếp thu chậm. Hiện cháu nói được rất ít và chỉ nói được từ đơn. Tôi phải cầm tay chỉ việc cháu mới có thể làm được. Cháu lúc nào cũng bám mẹ. Không có mẹ bên cạnh là cháu đi tìm. Tôi cho cháu đi điều trị ở trung tâm được 1 năm nhưng tình hình không được cải thiện. Hiện tôi cho cháu đi học lớp mẫu giáo bình thường được 4 tháng rồi. Tôi rất lo lắng, không biết phải làm gì cho cháu?

Trả lời:

Theo như chị mô tả, bé nhà chị có dấu hiệu của bệnh chậm phát triển trí tuệ: tăng động, giảm chú ý, không tập trung và chậm nói. Trước tiên, chị cần cho bé đi khám để được chẩn đoán tình trạng bệnh cũng như được chỉ định các phương pháp trị liệu thích hợp. Thứ hai, chị nên kiên trì dạy bé và cho bé theo học tại các trung tâm hoặc trường dành cho trẻ tự kỷ, đặc biệt nên thường xuyên vui chơi và trò chuyện cùng bé, hạn chế tối đa việc cho bé xem tivi và chơi điện tử trên máy tính, điện thoại.

Bên cạnh đó, chị có thể cho bé sử dụng TPCN cốm Vương Não Khang. TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp cho các bé chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, học tập không tập trung… với công dụng hoạt huyết, tăng vi chất và năng lượng cho não; tăng khả năng học tập và tính tập trung…

Nếu còn gì chưa rõ, chị có thể gọi điện đến số 043.555.1887 để được tư vấn kỹ hơn từ các chuyên gia của chúng tôi

Chúc gia đình chị sức khỏe.

Thông tin thêm cho bạn

Ngừa bệnh tăng động, kém tập trung

* Làm gì khi trẻ tăng động, giảm chú ý

* Bệnh tăng động kém chú ý là gì?

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ

Đăng ký nhận bản tin