Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ tư, 05-08-2015

Không phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng Vương Não Khang đã thực sự giúp cho trí não của con tôi được cải thiện - Đó là lời tâm tình đầy xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TP.HCM)  - có con chậm phát triển trí tuệ.    

Ảnh bé Đoàn Hoàng Phúc

Kể chuyện về bệnh tình của cậu con trai sinh năm 2007 mà giọng chị Trang nghèn nghẹn. Chị nhớ cái ngày sinh cháu, chị bị tiền sản giật. Vừa chào đời cháu được đưa vào lồng kính, là một đứa trẻ bình thường, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có nói được 1 – 2 từ “Ba, Bà”, thế nhưng khi lên 3 tuổi thì những từ ấy lại không nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. Thấy con có những biểu hiện không bình thường, chị Trang xót lắm, cứ tìm hiểu nguyên nhân vì sao con như thế. Xem trên mạng, chị thấy “Trẻ bị tự kỷ” có rất nhiều biểu hiện bất thường mà xem ra thì con chị không hoàn toàn như vậy. Chị hỏi người thân ở Mỹ, họ nói chắc trí não của cháu “có vấn đề” và bảo sang đó chữa trị. Nhưng vì chi phí cao quá, chị đành nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc mãi rồi chị Trang cũng quyết định đưa con vào khám ở khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì cháu đều trả lời chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi ngược lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hẹn 6 tháng quay lại khám một lần và khuyên người nhà nên dạy cháu từng từ một.

Chị Trang cho biết: “Tôi đưa con ra vô khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 mấy lần rồi, nhưng thấy tình hình không khả quan lắm. Ai chỉ gì tôi cũng làm để chữa bệnh cho con. Tưởng bỏ cuộc, nhưng may mắn thay khi chị chủ nhà thuốc gần bệnh viện nói rằng cháu  bé người nhà chị cũng bị chậm phát triển trí tuệ đang uống Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua Vương Não Khang về cho con uống. Uống được hai hộp đầu, tôi thấy cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, uống sữa gì là con nói một mạch con 5 tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Ba cháu mừng lắm, bảo Vương Não Khang này tốt đó....!”. Với tình hình cháu bây giờ, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là cháu có thể bắt đầu đi học được rồi mặc dù muộn so với tuổi của cháu. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con mà lại bị bệnh, tôi rất buồn. May mà Trời thương tìm được sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu, giúp cháu hòa nhập được với cộng đồng, bạn bè như vậy là vui rồi. Bây giờ cháu học cũng tập trung hơn. Ngày trước học viết một chút là bỏ đi nghịch phá…”

Đang mải nói chuyện thì chúng tôi bất ngờ khi thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lo đủ chuyện. Chúng tôi cũng không nghĩ cháu đã từng có những biểu hiện như chị Trang chia sẻ. Ôm con vào lòng chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi “Cháu giỏi lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Cháu thích uống Vương Não Khang lắm .

Thấy con có nhiều tiến bộ nên chị Trang cũng giới thiệu Vương Não Khang cho nhiều người. Con của họ cũng tốt lên nhiều nên hiện tại chị Trang vẫn duy trì cho con uống Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”.

--------------------------------------------------

Các phương pháp điều trị can thiệp hành vi, xã hội cho trẻ kết hợp song song sử dụng các sản phẩm bổ não đặc hiệu cho trẻ tự kỷ giúp tăng cường trí não, tăng cường khả năng hoạt động của hệ thần kinh, tăng khả năng tập trung và phản xạ cho trẻ. Phương pháp kết hợp này sẽ giúp trẻ sớm cải thiện được các chức năng ngôn ngữ, vận động và tương tác xã hội và hòa nhập cộng đồng tốt hơn

Tham khảo sản phẩm bổ não cho trẻ tự kỷ :TPCN Vương Não Khang

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SẢN PHẨM BỔ NÃO CHO TRẺ TỰ KỶ - VƯƠNG NÃO KHANG:

Tháng 12/2014 Bệnh viện Nhi Trung Ương công bố kết quả nghiên cứu tác dụng của TPCN cốm Vương Não Khang trong hỗ trợ điều trị rối loạn tự kỷ. Nghiên cứu cho thấy TPCN cốm Vương Não Khang là sản phẩm có hiệu quả trong điều trị hỗ trợ trẻ tự kỷ ở các lĩnh vực như cải thiện rối loạn giấc ngủ, hành vi tăng động, nâng cao khả năng giao tiếp, nhận thức cho trẻ. Xem chi tiết nghiên cứu tại đây

Hỗ trợ điều trị trẻ tự kỷ

 

ĐT tư vấn: 0987 126 085

Bình luận   

0 #6 Vương Não Khang 17:10 17-11-2017
Trích dẫn Mỹ Hoàng:
Xin tư vấn cho mình. 01633733222

Chào bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Thân ái
Trích dẫn
0 #5 Mỹ Hoàng 43:21 16-11-2017
Xin tư vấn cho mình. 01633733222
Trích dẫn
0 #4 Vương Não Khang - Tăng cường trí tuệ trẻ thơ - Hỗ trợ trẻ tự 54:09 06-07-2016
Trích dẫn nguyen thom:
trẻ phát triển bình thường sử dụng vương não khang dc ko

Chào bạn,
Với trẻ bình thường bạn hoàn toàn có thể sử dụng Vương Não Khang bạn nhé. Vương Não Khang với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên như Cao Đinh lăng, Cao Thăng ma, Cao Bạch quả, Taurin...giúp hoạt huyết, tăng cường các vi chất và năng lượng cho não, tăng khả năng học tập, tính tập trung, tăng cường trí tuệ và trí nhớ cho bé. Vì vậy bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng nhé. Và nếu cần được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887.
Thân ái.
Trích dẫn
0 #3 nguyen thom 32:00 06-07-2016
trẻ phát triển bình thường sử dụng vương não khang dc ko
Trích dẫn
0 #2 VƯƠNG NÃO KHANG 59:15 01-04-2016
Chào bạn Ái Phương, bé nhà bạn 4 tuổi mà không đếm được, phân biệt màu sắc kém thì cũng hơi chậm nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, mỗi bé phát triển khác nhau. Bạn nên đi thăm khám thị lực cho bé, thay đổi cách dạy cho bé để bé hứng thú và tiếp thu nhanh hơn, ngoài ra bạn cần bổ sung sản phẩm bổ não như Vương Não Khang để bổ sung chất cần thiết cho não bộ, giúp bé tập trung, học hỏi nhanh. Theo dõi sự thay đổi của bé với phương pháp mới, nếu không có sự thay đổi bạn hãy đưa bé đi khám tâm lý. Thân ái.
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ