Tư vấn giờ hành chính : (024)3 555 1887

 

Được viết: Thứ năm, 05-01-2017

Quan sát từng mốc phát triển của con trong những giai đoạn đầu đời để có phương pháp can thiệp kịp thời, nhiều cha mẹ đã giúp được con cải thiện được chứng bệnh,hòa nhập tốt được với cộng đồng: bằng bạn – bằng bè cùng trang lứa.   

Phương pháp can thiệp đúng đủ sẽ giúp cải thiện chứng bệnh cho trẻ hiệu quả là sự hội tụ phối hợp từ gia đình, nhà trường, xã hội và thuốc hỗ trợ điều trị(đảm bảo sự nghiên cứu ghi nhận hiệu quả chính thống-Xem nghiên cứu TẠI ĐÂY )

Một số trường hợp các con đã có hiệu quả tốt theo mô hình này; chia sẻ để các phụ huynh tham khảo áp dụng hỗ trợ cho con; mong lắm được thấy các con luôn khỏe thể chất – khỏe tinh  thần và có một tương lai tươi sáng. 

► Chị Võ Thị Kiều Trang (ngụ tại 124/79/5 Phan Huy Ích, P. Tân Bình, TP.HCM) có con chậm nói và chậm phát triển.

Suốt những năm đầu nuôi con, chị không hề thấy con có biểu hiện gì khác thường cho đến khi bé 3 tuổi. Khả năng giao tiếp với mọi người của bé chỉ như một đứa trẻ lên 2. Ngôn ngữ mà bé sử dụng chỉ quanh quẩn vài từ đơn: ba, bà…Khi nói được nhiều hơn thì hay nói câu vô nghĩa và hay nói lại câu được hỏi…

Trong một thời gian dài tìm hướng điều trị cho con, bắt đầu từ việc thăm khám ở bệnh viện Nhi Đồng 1, học lớp trị liệu ngôn ngữ nhưng không nhìn thấy kết quả; chị đã kiên trì dạy con nói tại nhà và sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp hỗ trợ chị đã sử dụng cốm bổ não Vương Não Khang cho con. Giờ chị đã giúp con cải thiện tốt ngôn ngữ và hòa nhập với bạn bè và môi trường sống.(Chi tiết câu chuyện giúp con của chị Trang - xem chi tiết TẠI ĐÂY)

 Hình Ảnh : Mẹ con Chị Trang - Bé Phúc

► Với chị Nguyễn Vân Bình, thường trú tại số 1 ngõ Khâm Đức, Đống Đa, Hà Nội thì lại là một trường hợp điển hình khác. Là một người mẹ đơn thân quá trình nuôi con từ nhỏ đã rất vất vả nhưng vất vả hơn rất nhiều khi con bước vào ngưỡng của tiểu học và các biểu hiện của con khiến chị vô cùng lo lắng. Con trai khi học không tập trung, luôn có những hoạt động hiếu động ở lớp khiến cô giáo nhắc nhở thường xuyên. Qua rất nhiều phương pháp và cũng thật may mắn chị được nhà thuốc gần nhà tư vấn cho con dùng cốm bổ não Vương Não Khang. Chị chia sẻ “ “Ban đầu, tôi cũng chưa thật sự tin tưởng thực phẩm chức năng lắm nên cũng chỉ mua một hộp về cho con uống thử; đều đặn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một gói…. Khi con uống hết hộp đầu tiên, bằng trực giác của người mẹ, tôi thấy con đã có phần tiến bộ nhưng chưa thực sự rõ ràng…Đến nay, con đã uống được 10 hộp và có những tiến bộ thật bất ngờ. Bây giờ mỗi tối, con đã tự ngồi vào bàn học, tập trung làm bài tập mà không cần mẹ phải ngồi cạnh nhắc nhở nữa. Nếu như trước đây, mỗi tiếng khó khăn lắm con mới làm gần hoàn chỉnh được 1 bài tập thì bây giờ con đã làm được 2 đến 3 bài tập và quan trọng hơn cả là con nhớ được các nội dung của bài tập đó…” (Chi tiết câu chuyện giúp con của chị Bình - xem chi tiết TẠI ĐÂY)

Ảnh mang tính minh họa

Còn rất nhiều trường hợp trẻ em trên cả nước đã có sự hỗ trợ điều trị kịp thời và được ghi nhận kết quả tốt.  Một số trường hợp chia sẻ với kinh nghiệm giúp con của các mẹ  ở trên cho thấy sự can thiệp kịp thời và áp dụng đúng phương pháp điều trị sẽ cải thiện tốt các chứng bệnh giúp thay đổi hẳn tương lai của trẻ; mong các gia đình lưu tâm điều đó

Thanh Nga

 

 

Bình luận   

+1 #2 VƯƠNG NÃO KHANG 00:11 26-07-2017
Trích dẫn Nguyễn Hoàng Mỹ:
Tôi đang cho bé uống vương não khang được 3 ngày mà mấy bữa nay bé bị sốt quá. Không biết có bị tác dụng phụ gì không? Bé được 4,5 tuổi rồi.

Chào bạn, Vương Não Khang là sản phẩm với thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm cho con sử dụng bạn nhé. Còn về trường hợp của con thì bạn cần cho con đi khám và ngăn chặn cơn sốt ở con bạn nhé. Thân ái
Trích dẫn
0 #1 Nguyễn Hoàng Mỹ 51:10 23-07-2017
Tôi đang cho bé uống vương não khang được 3 ngày mà mấy bữa nay bé bị sốt quá. Không biết có bị tác dụng phụ gì không? Bé được 4,5 tuổi rồi.
Trích dẫn

Thêm bình luận

Mã an ninh Làm mới

Video

  • 3D4W9W3PRGQ Thực trạng và giải pháp can thiệp trong điều trị hội chứng tự kỷ
  • tl_NnoE-umE Giao lưu trực tuyến giải pháp cho trẻ tự kỉ
  • XnYHGfM_UIQ Tăng cường trí tuệ trẻ thơ
  • aXyOrYZVA2U Tư vấn giải pháp điều trị và can thiệp cho trẻ tự kỷ